Seal 7 'Alpha': Con ngựa bất kham của Hải quân Mỹ cần phải khẩn cấp 'đưa vào khuôn khổ'

Seal 7 'Alpha': Con ngựa bất kham của Hải quân Mỹ cần phải khẩn cấp 'đưa vào khuôn khổ' video tinngan

Họ coi mình là giới thượng lưu và là ưu tú. Bạn đã thấy họ chưa? Những kẻ này đang chạy xung quanh với tên lửa Tomahawk cài trong thắt lưng. Thật điên rồ. Họ cần phải được quản lý.

Đại biểu Quốc hội Ukraine Anton Gerashchenko cho biết, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã vạch ra một kế hoạch mới cho mình và dự định trở thành thủ tướng của đất nước.

Ngày 13-4, chiến dịch tranh cử kéo dài 6 tháng trước thềm cuộc bầu cử tổng thống Indonesia đã chính thức kết thúc với cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng viên. Đối thủ chính của đương kim Tổng thống Joko Widodo là cựu trung tướng Prabowo Subianto, người có liên hệ mật thiết với giới tinh hoa chính trị Indonesia.

Mỹ sẽ xây dựng một hạm đội tàu chiến không người lái để đối chọi với Nga, nhằm đáp trả hệ thống vũ khí Poseidon của Moscow.

Nga cảnh báo các tay súng khủng bố ở Idlib sắp dàn dựng một vụ tấn công hóa học với sự trợ giúp từ phương Tây để đổ lỗi cho chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad.

Hôm 17-4, Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố một loạt các biện pháp trừng phạt mới đối với Cuba và Venezuela, Nicaragua nhằm gia tăng sức ép đối với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Quyết định này đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối từ nhiều nước, trong đó có cả những nước đồng minh của Mỹ.

Trước đây, do sao lãng lực lượng không quân, Libya đã phải đối diện với hậu quả khủng khiếp từ các đợt tấn công đường không dữ dội của phương Tây.

Sự kiên nhẫn của Moscow là có hạn, những biện pháp hạn chế thương mại với Ukraine càng ngày càng tăng cả về lượng và chất.

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, ngày 18/4, Đặc phái viên Liên hợp quốc về vấn đề Libya Ghassan Salame đã cảnh báo nguy cơ xảy ra một cuộc xung đột lớn tại quốc gia Bắc Phi khi một số quốc gia đã khuyến khích Tướng Haftar tấn công vào Tripoli.

CHDCND Triều Tiên sáng 18-4 thông báo đã tiến hành thử một loại vũ khí dẫn đường chiến thuật mới và tuyên bố đây là một công trình vĩ đại trong quá trình tăng cường năng lực phòng thủ quốc gia.

Cựu Tổng thống Ukraine Leonid Kravchuk trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình 112 Ukraine cho biết ông không tin vào khả năng 'xâm lược quy mô lớn của Nga'.

Một chiếc Su-35 nâng cấp rõ ràng rất đáng để quan tâm nhưng liệu có cần thiết khi Trung Quốc đang sản xuất J-16?

Bình Nhưỡng có thể quay lại con đường đối đầu nếu Washington không sẵn sàng thỏa hiệp về vấn đề trừng phạt

Truyền thông Trung Quốc nói rằng chỉ có dàn ăng-ten của tổ hợp radar bắt máy bay tàng hình này bị phá hủy mà thôi. Phần quan trọng nhất là bộ thu phát vẫn còn nguyên.

Nga quyết định cấm xuất khẩu dầu mỏ sang Ukraine, đồng thời gia hạn lệnh cấm nhập khẩu một số mặt hàng của Ukraine.

MỚI NHẤT

goto top