Căng thẳng Pakistan-Ấn Độ, Mỹ-Anh cảnh báo nóng

Căng thẳng Pakistan-Ấn Độ, Mỹ-Anh cảnh báo nóng

Anh và Mỹ đã khuyến cáo công dân không nên đến Pakistan do nguy cơ cao bị tấn công khủng bố, bắt cóc và bạo lực giáo phái.

Pháp sẽ điều xe tăng và quân đội đến Estonia. Trước đó, NATO cũng xây dựng hàng loạt công trình phục vụ cho lực lượng không quân của khối ở Baltic.

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ mới đây khẳng định sẽ không tích hợp tổ hợp tên lửa phòng không hiện đại S-400 Triumph đặt mua từ Nga vào hệ thống phòng không hợp nhất của NATO. Ankara nhấn mạnh sẽ điều chỉnh các đặc điểm kỹ-chiến thuật của vũ khí phòng không đặt mua từ Nga để không đe dọa tới dòng máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-35 Lightning II. Những tuyên bố trên của Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo ra làn sóng tranh luận không chỉ đối NATO, mà còn đối với giới chuyên gia quân sự.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và tướng Haftar đã thảo luận về những vấn đề liên quan đến tình hình chiến sự tại Syria.

Sau sự cố máy bay rơi chưa đầy 2 tuần trước, Nhật Bản ra thông báo sẽ tiếp tục kế hoạch mua chiến đấu cơ tàng hình F-35.

'Chúng tôi đã phát hiện một mạng lưới gồm 290 điệp viên hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau, kể cả Iran'

Nhà chức trách Mỹ đã bắt một cựu quân nhân thủy quân lục chiến và truy tố về việc đột nhập đại sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha.

Bom động đất, con dơi mang những quả bom cháy, bồ câu dẫn đường cho tên lửa… là những loại vũ khí kỳ dị nhưng sáng tạo.

Crimea tuyên bố sẽ giúp Cộng hòa Ả Rập Syria về năng lượng trong bối cảnh cuộc khủng hoảng nhiên liệu đang diễn ra do Mỹ áp đặt trừng phạt.

Khi IS xuất hiện và làm rối tung những quốc gia châu Phi, Mỹ sẽ xuất hiện, giương cao lá cờ chính nghĩa, cùng với đồng minh chống khủng bố.

Hôm qua lực lượng Houthi đã tuyên bố bắn hạ 1 máy bay KNL chiến đấu Wing Loong Pterodactyl I 'Made in China' và công bố nhiều ảnh về chiếc UCAV cháy như bó đuốc và đâm xuống đất.

Thời đại của những tuần dương hạm hạt nhân lớp Kirov đang dần suy tàn khi Hải quân Nga tập trung hiện đại hóa tàu Đô đốc Nakhimov.

Với việc mua S-400 và lời khẳng định sẽ được bàn giao máy bay F-35, Thổ Nhĩ Kỳ đang có sự tự tin tuyệt đối vào kế hoạch của mình.

Theo TASS, số lần máy bay Nga cất cánh chặn máy bay bên ngoài xâm phạm không phận nước này đã tăng gấp 4 lần so với trước.

Nga vừa có quyết định nóng tăng cường vũ trang cho Hạm đội Biển Đen nhằm đối phó với hoạt động gia của NATO tại vùng biển này.

Do vướng phải lệnh cấm vận, Hải quân Ai Cập đã triển khai AH-64 trên tàu Mistral thay vì Ka-52.

MỚI NHẤT

goto top