Tiêm kích tàng hình Su-57 Nga vừa hạ cánh xuống Syria, Ấn Độ lập tức tỏ thái độ gì?

Tiêm kích tàng hình Su-57 Nga vừa hạ cánh xuống Syria, Ấn Độ lập tức tỏ thái độ gì? video tinngan

Nga bất ngờ phủ nhận tất cả 'những nghi ngờ về tính xác thực của việc tiêm kích tàng hình Su-57 tồn tại' khi cử một vài chiếc tới Syria để 'thử nghiệm chiến đấu thêm'.

Có giả thiết rằng liên quân đã sử dụng nhiều tên lửa mồi bẫy và gây nhiễu điện tử tấn công Syria? Phải chăng đây là lời giải cho những tranh cãi về số tên lửa bị bắn hạ tại Syria?

Sau khi nhóm tác chiến tàu sân bay USS Harry S. Truman (CVN-75) Mỹ lên đường tới Trung Đông, Hạm đội biển Đen Nga đã đáp trả bằng việc điều động lực lượng tăng cường tới Syria.

Israel bác bỏ cáo buộc của phong trào Hamas về việc cơ quan tình báo Mossad của nước này có liên quan tới cái chết của giáo sư Fadi Mohammad al-Batsh người Palestine ở Malaysia.

Trong cuộc tấn công Syria ngày 14/4, liên quân Mỹ - Anh - Pháp đã huy động hàng chục chiến đấu cơ các loại, từ máy bay ném bom, trinh sát cho tới các máy bay tác chiến điện tử 50 năm tuổi.

Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên sẽ tổ chức cuộc họp lần thứ 3 giữa các quan chức cấp cao để thảo luận về chủ đề an ninh, nghi thức lễ tân ngoại giao và thông tin báo chí trước hội nghị thượng đỉnh mang tính lịch sử của hai nhà lãnh đạo dự kiến diễn ra vào cuối tuần tới.

Đánh bom tự sát đã xảy ra tại một trung tâm đăng ký bầu cử ngày 22-4 ở trung tâm thủ đô Kabul, Afghanistan, làm chết ít nhất 31 người, hãng tin Anh BBC dẫn xác nhận của các quan chức.

Nga chọn Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng ở bán đảo Crimea vì lợi thế kinh tế ngoại giao phương Tây.

Các chuyên gia OPCW đã đến thị trấn Douma, Syria, hai tuần sau cuộc tấn công bị cho sử dụng khí độc clo và chất độc thần kinh sarin.

Tuyên bố ngừng thử hạt nhân của Triều Tiên nhận được các ý kiến trái chiều từ giới chuyên gia.

Theo Yonhap đưa tin, cuộc tập trận Giải pháp Then chốt kéo dài 2 tuần, sẽ được khởi động vào ngày 23-4, với sự góp mặt của hơn 11.000 quân nhân từ cả hai phía.

Những sự kiện Maidan năm 2014 tại Ukraina và một cuộc xung đột tại hai tỉnh Donetsk và Lugansk từ năm 2014 tới nay là cơ hội cho các cựu đặc nhiệm Chechnya dày dạn kinh nghiệm.

Nhà khoa học tên lửa Fadi al-Batsh đã tử vong sau khi trúng 10 phát súng ở Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

 Châu Âu sẽ ủng hộ bên nào nếu thực sự xảy ra một cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc?

Mỹ sử dụng mọi đòn bẩy ở Syria, như tung tin giả, hậu thuẫn các nhóm nổi dậy chiếm đất, lập chính phủ ly khai và sẵn sàng đụng độ với Nga.

Nghe ⋅ 03:04

Ủy ban chống khủng bố quốc gia Nga (NAC) ngày 22/4 đã công bố một đoạn video quá trình tiến hành chiến dịch tiêu diệt khủng bố, trong đó đặc nhiệm Nga đã xóa sổ 9 tên.

MỚI NHẤT

goto top