Tags: quan tài

Giữa một căn nhà ngập nước ở Quảng Bình, 2 chiếc quan tài được kê trên chồng ghế nhựa. Bên cạnh đó người cha đang chằm chằm nhìn vào dòng nước lũ đục ngầu, người mẹ ngất lên ngất xuống, gọi con trong vô vọng.

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi một người trong nhóm không thể kiểm soát được quan tài, khiến chiếc quan tài bị lật úp và người chết từ bên trong rơi ra ngoài.

Nghe ⋅ 01:22

'Giá mà ngày đó mình nổi tiếng hơn, có tiền mua nhà sớm thì đâu để mẹ chịu cảnh buồn tủi lúc cuối đời. Khi còn sống, chẳng thể ở cạnh nhau rồi thì lỡ sau này có chuyện gì bất trắc, chúng tôi nhất định nằm cạnh nhau. Tôi muốn nằm cạnh mẹ và cô khi chết đi'.

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Thi thể người đàn ông được đưa vào tủ cấp đông nhưng khi nhân viên công ty cấp đông tới, anh ta đã phát hiện sự thật kinh hãi.

Cô gái dự định sẽ đặt một chiếc quan tài được mở trong đám cưới của mình sau khi người dì của cô qua đời chỉ vài ngày trước hôn lễ.

Giá nhà ở Hông Kông 9 năm liền nằm trong danh sách những nơi đắt nhất thế giới. Có nhiều điều dẫn đến mức giá cao, một trong số đó là do: bùng nổ dân số, kinh doanh bất động sản,...

Một phòng trọ 'quan tài' được chia sẻ lên Tiktok đã gây bất ngờ cho nhiều người về độ nhỏ chỉ vừa khít 1 người nằm.

Những chiếc quan tài được đan từ cây mây của Indonesia đang được nhiều người châu Âu lựa chọn để chôn cất người thân giữa dịch bệnh.

Copa Ataudes hay còn gọi là Coffin Cup là một giải đấu futsal thường niên được tổ chức tại thành phố Juliaca, Peru. Mọi chuyện sẽ không có gì phải nói nếu giải thưởng dành cho 3 đội thắng cuộc của giải đấu này không phải là 3 chiếc quan tài mới toanh.

Copa Ataúdes, giải đấu bóng đá thường niên tại thành phố Juliacia của Peru được mệnh danh là cuộc thi thể thao buồn nhất thế giới vì lấy quan tài làm phần thưởng cho 3 đội xuất sắc nhất.

Bộ Du lịch và Cổ vật Ai Cập vừa công bố hình ảnh của 59 chiếc quan tài cổ mới được phát hiện ở nghĩa trang Saqqara, tỉnh Giza.

Mở nắp quan tài chứa xác ướp cổ đại ở Ai Cập, người biểu tình ném bình chữa cháy vào cảnh sát… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Ngôi mộ có khả năng được xây từ thế kỷ thứ VI TCN đến thế kỷ thứ IV TCN.

Quan tài bằng gỗ hình chum có nắp đậy bằng đồng, đây được xem là phát hiện đầu tiên ở Việt Nam trong lịch sử khảo cổ học.

 Bộ trưởng Du lịch và Cổ vật Ai Cập, Khaled al-Anani thông báo các nhà khảo cổ học nước này đã phát hiện ra 59 quan tài được bảo quản tốt có tuổi đời khoảng 2.700 năm.

goto top