Tags: quan tài

 Các viên chức của trường tin rằng những quan tài này từng là một phần Nghĩa trang Ridgewood, nơi chôn cất những người ăn xin từ đầu những năm 1940.

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi một người trong nhóm không thể kiểm soát được quan tài, khiến chiếc quan tài bị lật úp và người chết từ bên trong rơi ra ngoài.

Nghe ⋅ 01:22

'Giá mà ngày đó mình nổi tiếng hơn, có tiền mua nhà sớm thì đâu để mẹ chịu cảnh buồn tủi lúc cuối đời. Khi còn sống, chẳng thể ở cạnh nhau rồi thì lỡ sau này có chuyện gì bất trắc, chúng tôi nhất định nằm cạnh nhau. Tôi muốn nằm cạnh mẹ và cô khi chết đi'.

Đối với những người cao tuổi Trung Quốc, việc được chôn cất như thế nào hiện không còn tùy thuộc vào bản thân nữa.

Nghe ⋅ 04:38

Mái vòm bê tông khổng lồ dày 45 cm phủ kín hố chôn chất thải hạt nhân của Mỹ thời Chiến tranh Lạnh trên quần đảo Marshall hiện đứng trước nguy cơ trở thành một thảm họa hạt nhân tồi tệ.

Nghe ⋅ 01:44

Cô gái dự định sẽ đặt một chiếc quan tài được mở trong đám cưới của mình sau khi người dì của cô qua đời chỉ vài ngày trước hôn lễ.

Giá nhà ở Hông Kông 9 năm liền nằm trong danh sách những nơi đắt nhất thế giới. Có nhiều điều dẫn đến mức giá cao, một trong số đó là do: bùng nổ dân số, kinh doanh bất động sản,...

Các xét nghiệm ADN xác nhận rằng hài cốt của Charles Gabriel César Gudin - vị tướng được Napoleon coi trọng nhất, đã được tìm thấy dưới một sàn nhảy cũ ở Nga vào đầu năm nay.

Một nhóm người lạ mang quan tài đến đặt trước nhà dân ở xã An Hòa lúc tối muộn, khiến người dân trong khu vực lo sợ, trình báo công an.

Copa Ataudes hay còn gọi là Coffin Cup là một giải đấu futsal thường niên được tổ chức tại thành phố Juliaca, Peru. Mọi chuyện sẽ không có gì phải nói nếu giải thưởng dành cho 3 đội thắng cuộc của giải đấu này không phải là 3 chiếc quan tài mới toanh.

Copa Ataúdes, giải đấu bóng đá thường niên tại thành phố Juliacia của Peru được mệnh danh là cuộc thi thể thao buồn nhất thế giới vì lấy quan tài làm phần thưởng cho 3 đội xuất sắc nhất.

Trải nghiệm chết giả để được một lần nhìn lại cuộc sống hiện tại và sống sao cho tốt hơn trong tương lai. Đó là mong mỏi của nhiều người Hàn Quốc khi tìm đến dịch vụ cung cấp đám tang cho người sống của Hyowon Healing Center.

Một dịch vụ tại Hàn Quốc đang cung cấp các đám tang miễn phí nhưng chỉ dành cho... người sống.

Ngôi mộ có khả năng được xây từ thế kỷ thứ VI TCN đến thế kỷ thứ IV TCN.

Quan tài bằng gỗ hình chum có nắp đậy bằng đồng, đây được xem là phát hiện đầu tiên ở Việt Nam trong lịch sử khảo cổ học.

Lúc sinh thời, bà mẹ vui tính này rất thích uống trà. Đến khi sắp lâm chung, bà còn tỉ mỉ dặn dò con gái phải hạ táng mình trong chiếc quan tài có hình dáng y hệt hộp trà ưa thích của mình.

goto top