Tags: quản trị

Theo luật sư Trần Minh Hải, bị cáo Trần Lục Lang không phải là người quyết định cho vay đối với khoản vay của Công ty Bình Hà mà việc quyết định do ông Trần Bắc Hà thực hiện.

Bảo đảm thông tin trong quản trị là vấn đề cấp thiết hiện nay. Việc nắm bắt, điều khiển, kiểm soát, sử dụng và khai thác thông tin có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà quản trị.

Chiều 16/5, Công ty CP P&A Illances cùng các đối tác tổ chức buổi tọa đàm 'Tái cấu trúc doanh nghiệp gia đình Việt Nam: Thách thức và kiến tạo'.

Sau khi Chủ tịch Lee Kun Hee qua đời, chiếc ghế cao nhất tại Samsung vẫn để trống.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu và toàn bộ Hội đồng quản trị Barca từ chức tối 27-10 (theo giờ địa phương). Như vậy, cuộc bầu cử bất thường bầu Chủ tịch mới sẽ diễn ra trong một vài tuần tới.

Chúng ta ở kỷ nguyên mà cái gì cũng phát triển nhanh, bị kéo theo bởi phát triển công nghệ, được hiểu là cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều cái như Marketing 4.0, Financial 4.0, Sales cũng 4.0… thì lãnh đạo cũng phải vâỵ. Nhưng thực tế lãnh đạo Việt nam đang ở mức 3.0, vậy câu hỏi đặt ra, 'lãnh đạo hiện nay đang quản lý hay kéo lùi tổ chức?', ông Lý Trường Chiến nghi vấn?

Nếu không tuân theo các quy luật thị trường và được thực hiện mang tính thị trường, mục tiêu cơ cấu và đổi mới doanh nghiệp nhà nước sẽ không thể về đích...

Trước sức ép ngày một dữ dội từ các cule, Chủ tịch Barca - ông Josep Maria Bartomeu đã chính thức tuyên bố từ chức.

Nghe ⋅ 01:24

Công ty Acecook Việt Nam đón nhận vinh dự khi thuộc Top10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng FMCG, do công ty Anphabe Việt Nam công bố.

Chiến dịch tái định vị đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của HABECO trong chiến lược phát triển mới giai đoạn 2019 - 2021.

Ở Việt Nam, khái niệm 'HR 4.0' cũng được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây, cùng với đó là những hứa hẹn về sự 'lột xác' của ngành nhân sự nếu mở rộng cánh cửa để đón làn sóng này.

Các quyết định quản trị nhân lực sẽ dựa nhiều vào dữ liệu và thuật toán máy học. Máy tính sẽ không thay thế con người trong việc đánh giá, nhưng sẽ là công cụ bổ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản trị nhân tài.

Tập đoàn Bảo Việt (mã cổ phiếu BVH) vừa ra mắt Báo cáo thường niên năm 2018 tích hợp trên nền tảng công nghệ tiên tiến, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp niêm yết uy tín trong ngành tài chính - bảo hiểm.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định chỉ định ông Huỳnh Phương (sinh năm 1968) là thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Thời gian qua, nhiều chung cư dù ở trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có Ban quản trị nhưng chủ đầu tư vẫn không chịu trao trả lại quỹ bảo trì mà tận dụng dòng vốn vào mục đích khác...

goto top