Tags: quan trọng

Mặc dù đã ly hôn nhưng Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Nhiều người đánh đồng thành công của BTS với sức mạnh của nhóm nhạc này trên mạng xã hội.

Không quá đông như những chương trình ngày hội thông thường khác, nhưng Ngày Hội chứng down đã mang đến cho mỗi thành viên tham gia một cảm xúc lớn lao về sự yêu thương, sự đồng cảm, sẻ chia.

MC 'Bạn muốn hẹn hò' đăng bức hình selfie kèm trạng thái lưỡng lự không biết chọn đôi nào trong bộ sưu tập dép tổ ong khiến các fan phì cười.

Sau 5 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu (TCC) nền nông nghiệp theo chủ trương của Chính phủ, Quảng Trị có nhiều cách làm hay mang lại hiệu quả cao. Báo NNVN có cuộc trao đổi với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng về nội dung này.

Nếu Việt Nam quản lý không chặt, liệu có chỗ nào người Trung Quốc không đủ khả năng mua?

Sự nổi tiếng khó dứt với những người trong showbiz nhưng hạnh phúc của gia đình với nhiều người còn quan trọng hơn rất nhiều.

Hơn 97.000 điểm bỏ phiếu trải dài khắp lãnh thổ Nga đã bắt đầu mở cửa sáng 18-3 để người dân nước này bầu chọn ra vị tổng thống nhiệm kỳ kế tiếp.

Hai mươi ba tuổi, Ngân Anh ám ảnh với danh xưng không mong muốn 'hoa hậu xấu nhất Việt Nam'. Thời điểm ấy, cô mệt mỏi vì dư luận... nhưng sau tất cả, Ngân Anh đang từng bước chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện được trao.

Vụ án có 6 bị cáo nhưng cho đến nay đã có 4 bị cáo được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú; hai bị cáo kêu oan vẫn bị tạm giam.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

Người đẹp Georgina Rodriguez tự tin khoe vóc dáng săn chắc, gọn gàng dù mới sinh nở được 4 tháng.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker ngày 12/10 cho biết cần đạt được những tiến bộ quan trọng trong các cuộc đàm phán về việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, nhất là về vấn đề đường biên giới Ireland vốn gây nhiều tranh cãi.

Không theo đuổi một thực đơn ăn uống khắc nghiệt nào, thế nhưng dù đã ở độ tuổi xấp xỉ 30, Khánh My vẫn sở hữu cơ thể nóng bỏng, cùng số đo 3 vòng bốc lửa đến 'nghẹt thở'.

goto top