Tags: quảng bá

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ e-marketing (tiếp thị trực tuyến) du lịch - xu hướng mới trong thời đại 4.0, thời gian tới đây ngành du lịch Việt Nam sẽ bắt tay với các nền tảng số lớn nhằm xúc tiến quảng bá.

Ở tuổi 45, Jang Dong Gun đúng chuẩn 'quý ông', phong độ ngời ngời trong khi Park Hyung Sik tiếp tục khoe vẻ đẹp mỹ nam với bộ suit lịch lãm.

Điện ảnh Việt Nam là lực lượng xung kích, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chính trị, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

#HelloVietnam là 1 phần trong chuỗi chiến dịch quảng bá toàn cầu, nhằm tôn vinh danh lam, thắng cảnh, mang đến góc nhìn mới về du lịch, mang các nền văn hóa đến gần nhau hơn chỉ với không quá 15 giây.

Mặc dù dự án còn nhiều thủ tục pháp lý chưa hoàn thành, toàn bộ khu vực vẫn là bãi đất trống, nhưng dự án An Lạc Rieverside đã được nhiều sàn môi giới giao dịch và nhận cọc.

Trong chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế, một số gian hàng du lịch Việt Nam đã tổ chức giới thiệu triển lãm bản đồ Việt Nam với khách tham quan.

Tham gia chương trình truyền hình 'Happy camp' cùng Châu Du Dân, Địch Lê Nhiệt Ba đã mang đến tiết mục văn nghệ cực ấn tượng.

Sau nhiều rắc rối với công ty quản lý cũ, hiện tại Kang Daniel đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn comeback hoành tráng. Cùng tìm hiểu anh chàng sẽ làm gì nhé!

Những tiết lộ phía sau hậu trường và quảng bá phim X-Men: Dark Phoenix phần nào tiết lộ lý do tác phẩm thất bại trong bước đầu ra mắt khán giả.

Danh tính bộ tóc giả mà 'binh đoàn Yeezy Season 6' sử dụng đã được hé lộ và nó sẽ khiến không ít người phải giật mình.

Đoạn phim quảng cáo từ khá lâu của HLV Park Hang Seo cùng Moon Geun Young đã được cư dân mang tìm thấy.

Bà Quách Thị Hồ đã có những đóng góp to lớn, công lao đặc biệt trong việc khôi phục, quảng bá và phát triển nghệ thuật ca trù; người đầu tiên đưa ca trù Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 Sao Hàn 9/6: Nữ ca sĩ Dara bất ngờ chia sẻ những cách thức để người nổi tiếng có thể hẹn hò trong thầm lặng mà không bị người hâm mộ phát hiện.

Bà là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói 'tuổi tác chỉ là con số'. Với sự đam mê và tự tin của mình, siêu mẫu 89 tuổi này đã trở thành một trong những gương mặt quảng bá trong chiến dịch mới của thương hiệu mỹ phẩm Eyeko.

Hàng chục du khách Mỹ đã rất thích thú khi lần đầu đến tham quan và mua sắm sâm Ngọc Linh ở Quảng Nam

Trả lời câu hỏi của đại biểu Quốc hội về tác động của cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung đối với Việt Nam, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết chúng ta đã xây dựng nhiều kịch bản, đề án và biện pháp cần thiết để bảo đảm nền kinh tế tiếp tục phát triển, trong đó phải hết sức cảnh giác việc hàng hóa các nước có thể thông qua Việt Nam để xuất khẩu đến các thị trường khác.

goto top