Tags: quay chậm

Một đoạn phim quay chậm cho thấy sức mạnh huỷ diệt của vụ nổ chết người làm rung chuyển thành phố Beirut, Lebanon ngày 4/8.

Ngày nay, với trình độ công nghệ kỹ thuật số phát triển như vũ bão, việc thực hiện một đoạn phim quay chậm không còn là điều khó khăn như trước kia, bởi vậy nên kỹ thuật slow motion thường xuyên được các nhà sản xuất phim sử dụng, đặc biệt là trong các bộ phim võ thuật.

Siêu sao Paris Saint-Germain Neymar cho rằng quyết định qua công nghệ VAR đã thưởng điểm cho Manchester United. Thua 3-1 trước MU, PSG đã ra về trong thất vọng.

Nghe ⋅ 01:55

Nhờ đó mà Apple Watch có thể hoạt động tốt ngay cả sau khi bơi và bị ngâm nước.

Heerenveen đã phải trải qua một trận đấu khó khăn trong cảnh bám đuổi tỉ số khi bị ADO Den Haag dẫn trước tới 2 bàn.

Paul Pogba khiến nhiều người thán phục với cú đánh gót hãm bóng cực 'chất' khi đang ngồi phỏng vấn bên rìa sân tập ở thành phố Dubai.

Xem lại pha bóng mà trọng tài cho đội chủ nhà Asian Cup 2019 được hưởng phạt đền, nhiều ý kiến cho rằng UAE đã được hưởng một 'bàn thắng ma'

Cảnh quay chậm một người dùng kiếm chém một mũi tên đang lao đi vun vút chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi mãn nhãn.

Có 2 sản phẩm được nhắc đến hàng chục lần lần tại sự kiện mới đây của Huawei...

Với những lợi thế rõ rệt, đáng lẽ Real Madrid phải giành được chiến thắng nhưng trọng tài Hernandez chính là người đã phá hỏng trận đại chiến này.

Chỉ cần lắc đầu một cái, màu lông của loài chim ruồi Anna lập tức chuyển màu. Điều gì khiến loài chim này có khả năng kỳ diệu đến vậy?

goto top