Tags: quay đầu

Khối ngoại đã quay đầu bán ròng 21,5 tỷ đồng. Áp lực bán tập trung chủ yếu vào VHM (37,34 tỷ đồng), VNM (20,39 tỷ đồng), FRT (14,73 tỷ đồng). Ngược lại, lực mua của khối ngoại tập trung vào BVH (20,09 tỷ đồng), E1VFVN30 (18,51 tỷ đồng).

Chỉ vài phút sau khi cất cánh, chiếc máy bay Airbus thuộc hãng hàng không Daallo Airlines của Somalia bị nổ thủng thân ở độ cao 3.000m.

Giá vàng sau khi tăng mạnh đến 700 nghìn đồng/lượng trong tuần trước - lên mức cao nhất trong hơn 1 năm trở lại đây - đến hôm nay lại quay đầu đi xuống theo vàng thế giới.

Khối ngoại sau những phiên mua ròng tích cực gần đây đã quay đầu bán ròng 45 tỷ đồng trên toàn thị trường, áp lực bán tập trung vào VNM (36 tỷ), HPG (34 tỷ), NBB (28 tỷ). Ngược lại, lực mua chủ yếu tập trung vào E1VFVN30 với giá trị gần 83 tỷ đồng.

Tăng vọt vượt mốc 37 triệu đồng/lượng trong đầu buổi sáng rồi quay đầu hạ nhiệt.

Khi đang chạy xe trên cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh với tốc độ khoảng 100km/h, anh Thắng giật mình khi phát hiện một chiếc xe ô tô đang chạy ngược chiều.

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Do phải đóng phạt 'hơi' nhiều nên kế hoạch của BMW nhằm đòi lại ngôi vương làng xe sang từ tay Mercedes-Benz đã bị ảnh hưởng đáng kể.

Giao dịch khối ngoại tiếp tục là điểm sáng trong phiên hôm nay khi họ mua ròng gần 50 tỷ trên toàn thị trường. Mặc dù lực mua không quá lớn, nhưng việc khối ngoại đang liên tiếp mua ròng đã hỗ trợ không nhỏ cho tâm lý giới đầu tư.

Chiếc xe máy tự chế chở trái cây chạy qua cầu Bình Lợi, khi tới giữa cầu thì bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người khiếp vía quay đầu xe.

Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi họ đã bán ròng 210 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Trong đó, VCI là cổ phiếu bị bán mạnh nhất với 194 tỷ đồng và giao dịch chủ yếu diễn ra qua phương thức thỏa thuận.

Khối ngoại sau 4 phiên mua ròng liên tiếp đã quay đầu bán ròng 63 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Tuy vậy, áp lực bán ròng chủ yếu tập trung vào GEG (26,9 tỷ) và IDC (20,3 tỷ đồng) thông qua phương thức thỏa thuận.

Khi máy bay cất cánh thì phát hiện có cảnh báo kĩ thuật ở động cơ nên cơ trưởng quyết định quay trở lại.

Theo RT ngày 12-4 đưa tin, một đoạn clip cho thấy nhóm tài xế xe quân sự Trung Quốc đã dùng kích thủy lực nâng xe tải sau đó quay chúng 180 độ.

Giá vàng hôm nay 12/4 bất ngờ giảm mạnh sau chuỗi dài phiên tăng giá. Giá vàng SJC, vàng 9999 đều giảm từ 100.000 - 140.000 đồng/lượng do tác động của đồng USD tăng.

Khi không vượt qua được rào chắn, chiếc xe cứu thương đã quay đầu trở lại nhưng thời gian không đủ khiến chiếc xe bị tàu hỏa đâm trực diện.

goto top