Tags: quay đầu

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Do phải đóng phạt 'hơi' nhiều nên kế hoạch của BMW nhằm đòi lại ngôi vương làng xe sang từ tay Mercedes-Benz đã bị ảnh hưởng đáng kể.

Giao dịch khối ngoại tiếp tục là điểm sáng trong phiên hôm nay khi họ mua ròng gần 50 tỷ trên toàn thị trường. Mặc dù lực mua không quá lớn, nhưng việc khối ngoại đang liên tiếp mua ròng đã hỗ trợ không nhỏ cho tâm lý giới đầu tư.

Bất chấp giá vàng thoái lui, giá vàng SJC trong nước ngày 29/8 tiếp tục tăng mạnh 150 ngàn đồng/lượng.

Disney đã tiết lộ cảnh quay đầu tiên từ bộ phim Jungle Cruise của mình tại D23.

Chiếc xe máy tự chế chở trái cây chạy qua cầu Bình Lợi, khi tới giữa cầu thì bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người khiếp vía quay đầu xe.

Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi họ đã bán ròng 210 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Trong đó, VCI là cổ phiếu bị bán mạnh nhất với 194 tỷ đồng và giao dịch chủ yếu diễn ra qua phương thức thỏa thuận.

Hai ôtô đỗ trên đường ray nội bộ gây cản trở tàu chạy ở Đà Nẵng trong một ngày. Lực lượng chức năng phải huy động phương tiện để cẩu đi.

Sau phiên giảm mạnh hôm qua, sáng nay (2/8), giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu tăng mạnh lên mốc 40 triệu đồng/lượng.

Khối ngoại sau 4 phiên mua ròng liên tiếp đã quay đầu bán ròng 63 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Tuy vậy, áp lực bán ròng chủ yếu tập trung vào GEG (26,9 tỷ) và IDC (20,3 tỷ đồng) thông qua phương thức thỏa thuận.

Khi máy bay cất cánh thì phát hiện có cảnh báo kĩ thuật ở động cơ nên cơ trưởng quyết định quay trở lại.

Khối ngoại đã bán ròng 103 tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung vào VJC (27,18 tỷ đồng), STB (20,57 tỷ đồng), VNM (17 tỷ đồng)…

Hình ảnh gây kinh ngạc cho thấy một con cá mập trắng lớn bơi cách một nhóm trẻ em đang chơi đùa chỉ vài mét ở bãi biển Tuncurry tại Forster, bang New South Wales, Australia.

Theo RT ngày 12-4 đưa tin, một đoạn clip cho thấy nhóm tài xế xe quân sự Trung Quốc đã dùng kích thủy lực nâng xe tải sau đó quay chúng 180 độ.

goto top