Tags: quay lại

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

Cơ quan công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng trong vụ đánh tài xế xe con tử vong xảy ra vào đêm 3/5.

Toàn bộ khu vực quanh Suối Tiên giờ không còn cảnh bát nháo, hỗn loạn và mất an ninh trật tự như trước kia.

Toà án Singapore hôm 15/1 đã tuyên án tù 5 tuần đối với một đối tượng mặc đồ tang để uy hiếp con nợ.

Một Sơn Tùng M-TP hóa ra lại có nhiều biểu cảm, nhiều sắc thái thú vị đến thế!

Sợ con trăn 'khủng' bị người lạ bắt mất nên vị sư trụ trì ở ngôi chùa dưới chân núi Dài lớn (hay còn gọi là Ngọa Long Sơn) đóng chuồng nuôi giữ lại.

Cả đàn khỉ đã đuổi theo người đàn ông đang tâm bắt đi khỉ con trên khu vực chùa Linh Ứng khiến nhiều người bức xúc.

Mẹ con tôi bị anh bỏ rơi để đến với người tình mới. 8 năm sau, anh quay lại tìm chúng tôi vì vợ mới của anh không sinh được con trai.

Liên quan tới loạt clip ghi lại hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có phản hồi chính thức về sự việc.

Truyền thông Nga vừa đăng tải thông tin mẫu thử nghiệm trực thăng tấn công Mi-28NM Night Hunter đã được rút về nước sau thời gian thử nghiệm tại Syria.

Không riêng gì Việt Anh mà về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần.

Tôi và người cũ đã chia tay được nửa năm, bây giờ anh quay lại nói muốn làm đám cưới với tôi...

Tôi không ngờ bên trong con người đạo mạo, tử tế ấy lại đáng sợ tới như vậy. Nếu như không có buổi tối hôm ấy, trong lúc chồng sắp cưới đi tắm, có lẽ tôi không bao giờ phát hiện ra.

Xin tiền không được, gã thanh niên ở Cần Thơ cầm dao sát hại bà nội rồi đẩy xác xuống mương.

goto top