Tags: quay lại

Mặc dù công an đã đến trước cửa nhà để can thiệp nhưng Long vẫn dùng dao đâm vợ 3 nhát khiến chị này nguy kịch

Nam Em đau đớn bộc bạch rằng cô có thể hy sinh tất cả mọi thứ mình đang có chỉ đổi lấy sự hạnh phúc, vui vẻ của Trường Giang.

 “Mấy nay đang vụ thu hoạch điều, bận quá tui chưa lên được. Nay là ngày cuối rồi, bỏ hết, tui bắt xe đò lên đây mong thắp một nén nhang, tiễn bác”.

Bộ trưởng Ngoại giao Anh cảnh báo tình hình sẽ 'rất nguy hiểm' nếu thỏa thuận hạt nhân Iran sụp đổ và Tehran phát triển vũ khí hạt nhân

Nghe ⋅ 03:14

Người tiêu dùng đang quay lại mua thịt heo sau một thời gian dè chừng. Giá các mặt hàng tăng nhẹ

Có vẻ như hôn sự của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc chuẩn bị tới gần.

Chú chó của gia đình gặp nạn đã may mắn thoát ra được nhưng sau đó nó quay lại hiện trường và nhất quyết không chịu rời khỏi đó.

Trước ý kiến phản hồi của chị N.H.T, chủ nhà hàng Y. không những không tiếp thu mà còn đáp trả bằng những lời lẽ nặng nề.

Nghe ⋅ 02:42

Hôm sau, tôi gọi em gái đến ngủ cùng cho bớt sợ. Nhưng chỉ một lần sau đó em ấy không bao giờ tới nhà tôi nữa.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã về nước sau một tuần đăng quang trong sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nơi quê nhà. Tân Hoa hậu đã xin phép BTC về nước trong 2 ngày 16 và 17/3, sau đó sẽ quay lại Thái Lan để tiếp tục công việc.

BS Kim Dung cho rằng, để nguyên dây rốn cạnh bánh nhau suốt 6 ngày là phản khoa học, miếng thịt để 6 tiếng đã thiu huống chi bánh nhau để 6 ngày.

Hành khách đã cầu nguyện và nhắn tin cho người thân sau khi một chuyến bay của hãng Delta Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Bắc Carolina, Mỹ.

Chỉ một hành động nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến người hâm mộ ấm lòng khi khéo léo dập tan tin đồn hôn trân trục trặc của mình và ông xã Phùng Thiệu Phong.

Trong tờ trình với đại hội cổ đông vào ngày 9-3 sắp đến, Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú đề xuất quay lại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), sau khi đã thực hiện niêm yết trên sàn giao dịch UpCOM trong năm 2017.

Kenny Bachman đã thổi bay hơn 1.600 USD khỏi tài khoản của mình cho 1 chuyến Uber chỉ sau vài nút bấm trong cơn say.

Hình ảnh video quay lại cho thấy, tiền vệ người Pháp Paul Pogba và Jesse Lingard đã có lời qua tiếng lại với nhau trên quãng đường di chuyển ra sân tập của Manchester United.

goto top