Tags: quay phim

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Pixel 4 bao gồm những cải tiến lớn cho camera quay phim, chụp ảnh ban đêm, đến mức Google tự tin quảng cáo đến quá lời rằng người dùng có thể sử dụng nó để chụp ảnh 'các ngôi sao trên bầu trời đêm.'

 Nhiều trụ sở UBND xã ở huyện Tương Dương (Nghệ An) đã đặt biển 'Khu vực cấm' làm hạn chế quyền quay phim, chụp ảnh kỷ niệm và quyền giám sát của người dân.

 Ba nhà báo của hãng thông tấn Tân Hoa Xã bị nghi ngờ khi quay phim thiết bị quân sự và phỏng vấn binh sĩ về thói quen sinh hoạt hàng ngày của họ.

Lê Vũ Long dường như chẳng quan tâm đến những ồn ào vì cảnh nóng của anh với diễn viên 15 tuổi Trà My trong phim Vợ Ba.

Nghe ⋅ 02:12

Thời gian qua, tại nhiều xã ở huyện Tương Dương, Nghệ An đã tự đặt biển cấm người dân quay phim, chụp ảnh, ghi âm tại trụ sở xã để đảm bảo an ninh, 'bí mật' khiến người dân bất bình.

Bộ phim truyền hình TVB 'Sứ đồ hành giả' đã tạo ra một thương hiệu rất thành công bao gồm một bộ ba phim truyền hình và tác phẩm điện ảnh. Kể từ khi bộ phim phần ba được công bố, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi thêm chi tiết của bộ phim sẽ được tiết lộ.

Wanda Metropolitano, sân tổ chức chung kết Champions League, vừa trở thành địa điểm quay một phim khiêu dâm.

Phiên điều trần chuẩn bị cho các cáo buộc quay phim và chia sẻ nội dung nhạy cảm về hành vi tình dục của Jung Joon Young sẽ tổ chức vào ngày 10 tháng 5 lúc 11 giờ sáng.

Buổi nói chuyện giữa NSND quay phim Vũ Quốc Tuấn và tôi diễn ra dưới gốc cây bàng cổ thụ. Cây bàng không được định giá là tài sản trên đất khi cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam. Cây bàng bị bỏ ra rìa này đã chứng kiến hãng phim từ những ngày đầu huy hoàng về số 4 Thụy Khuê (Hà Nội). Phận người như phận cây. NSND Vũ Quốc Tuấn góp bao cảnh quay xuất sắc cho nền điện ảnh Việt Nam bị cắt lương từ tháng 7/2018, không đóng BHXH từ tháng 10/2018.

Khán giả sẽ được gặp 2 phiên bản của Will Smith trong Đàn Ông Song Tử (Gemini Man), tác phẩm đột phá nhất hiện nay trong việc sử dụng kỹ xảo CGI và công nghệ quay phim 3D với 120 khung hình/giây.

Ngay cả khi xem video, chúng ta vẫn khiếp sợ hàm răng sắc nhọn của loài cá mập. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hàm răng đó chẳng xi nhê gì khi so với chiếc iPhone XS.

Những hình ảnh cũ khiến khán giả không khỏi xúc động, hoài niệm một thời với 2 nghệ sĩ nhân dân nổi tiếng, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phim ảnh nước nhà.

Bầu không khí trong đoàn làm phim thường vui vẻ và náo nhiệt tới mức người ta đùa rằng 'Đây là trường quay thiên đường'

Một con số quá đỗi khiêm tốn so với các đối thủ.

Roy Kim, Eddy Kim và cựu thành viên FTISLAND Choi Jong Hoon chính thức thừa nhận hành vi lan truyền cảnh quay bất hợp pháp trong thời gian qua.

goto top