Tags: Quấy rối

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt mang tên 'Let Love Have the Last Word', rapper kiêm diễn viên Mỹ Common Sense kể lại việc từng bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) sáng 29-11 đã ra mắt bản hướng dẫn 'Quấy rối tình dục trong truyền thông - nhận biết, ngăn chặn và xử lý dành cho lãnh đạo và nhân viên'.

YouTube hiện đang tạo nên những thay đổi nhằm bảo vệ trẻ em khỏi tình trạng quấy rối trên mạng.

Shauna Smith, nữ hành khách đi trên chuyến bay từ Miami tới Indianapolis, Mỹ cho biết cô bị một hành khách nam ngồi cạnh xấn xổ hôn liên tiếp.

Đến thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi rất ấn tượng với hiện vật được trưng bày tại bảo tàng là chiếc mã tấu được nữ Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Thị Chiên sử dụng trong các trận đánh, chống càn thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Tàu sân bay USS Abraham Lincoln của Mỹ mới đây đã đi qua eo biển Hormuz để tiến vào Vịnh Ba Tư vào ngày 19/11. Động thái này diễn ra trong lúc Mỹ ủng hộ các cuộc biểu tình đang diễn ra ở nhiều thành phố tại Iran.

Nghe ⋅ 02:26

Huyễn vựng, hiếp thống, hoàng đản, bất mị, ho đờm vàng thuộc chứng huyễn vựng trong Đông y.

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, 80% số giáo viên trong các trường phổ thông ở Australia đã từng bị học sinh hoặc phụ huynh bắt nạt hoặc quấy rối trong vòng một năm qua. Cuộc khảo sát do Tiến sĩ xã hội học Paulina Billett thuộc Đại học La Trobe, Australia thực hiện đối với hơn 560 người, trong đó có hơn 80% là giáo viên và số còn lại là hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường tiểu học và trung học trên khắp Australia.

Vì quấy rối tình dục một nữ hành khách trên cùng chuyến bay, người đàn ông vô văn hóa đã khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp để trục xuất anh ta.

Hành vi gọi điện tới tổng đài khẩn cấp 113, 114 hoặc 115 để quấy rối, đe dọa, xúc phạm sẽ bị xử phạt tới 3 triệu đồng.

Bị phạt 200k với Đỗ Mạnh Hùng - kẻ cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy có lẽ không thấm thía bằng việc bị hàng loạt cư dân 'tẩy chay' bằng cách này.

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, 80% số giáo viên trong các trường phổ thông ở Australia đã từng bị học sinh hoặc phụ huynh bắt nạt hoặc quấy rối trong vòng một năm qua và hơn 85% cho rằng đây là một vấn nạn.

Gã đàn ông Malaysia bị kết án 202 năm tù cùng 23 gậy sau khi thừa nhận 22 tội cưỡng hiếp, quấy rối, quan hệ tình dục và quay video khỏa thân con gái riêng của vợ bằng điện thoại di động kể từ tháng 4/2016.

Nghe ⋅ 02:02

Một nữ ca sĩ trong nhóm nhạc cho hay mình bị CEO công ty quản lý quấy rối tình dục. Vụ việc khiến cô buộc phải rời nhóm vì khủng hoảng tâm lý.

Tòa án Hồng Kông hôm 9-4 kết án 20 tháng tù giam đối với một gia sư 71 tuổi tội tấn công tình dục học sinh 15 tuổi bằng cách viện lý do giúp thư giãn và cải thiện đời sống tình dục trong tương lai cho nạn nhân.

Nghe ⋅ 01:44

goto top