Tags: quê nhà

Đội tuyển Việt Nam đã có trận thắng trước chủ nhà Indonesia khiến nhiều CĐV Việt Nam tại quê nhà vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Em thành Mẹ của giang san/ Em là thần nữ đoạn trường chở che

Sau cú ăn ba cùng Man City, Kompany sẽ vừa làm thầy, vừa làm trò ở quê nhà....

Ibrahimovic tự tin phát biểu trước hàng nghìn người hâm mộ tại quê nhà: 'Khi đến New York, bạn sẽ thấy tượng Nữ thần tự do. Khi đến Thụy Điển, bạn sẽ thấy tượng của Zlatan'.

Ibrahimovic đã trở nên bất tử ở quê nhà Thụy Điển.

 Sau khi các tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh và tờ giấy có chữ Trung Quốc, cơ quan chức năng và người thân đã tìm được quê nhà cho chị Xeo Thị Thanh người bị thất lạc ở biên giới Việt-Trung.

Theo Theo Jakarta Post ngày 14-5 đưa tin, cảnh sát Malaysia đã bắt một người đàn ông tên là GR (39 tuổi), tại sân bay quốc tế Penang hôm 13-5 vì trốn trong buồng chứa càng đáp máy bay, để trở về quê ở thành phố Medan, Indonesia.

Nghe ⋅ 01:06

Mất Android-của-Google, Huawei vẫn tự tin Mate 30 có thể đạt tới 20 triệu máy, tức là cao hơn cả Mate 20 của năm ngoái.

Đến khoảng 10 giờ sáng nay (26-9), linh cữu Đại tá phi công - Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy đã được đưa về tới "vương quốc" quýt hồng Lai Vung.

Hai chàng nhà ta hẳn đã phải vui sướng rất nhiều đây!

Bị phát lệnh truy nã, Hải chạy từ Nghệ An vào Đắk Nông làm nghề mổ lợn. Tại đây, đối tượng yêu và có con với người phụ nữ kém mình 20 tuổi.

Samsung dường như không đánh giá đúng nhu cầu về Galaxy Fold tại quê nhà của mình.

'Anh Bảy chiến đấu khác thường lắm! Luôn tìm ra cách đánh Mỹ chỉ bằng chiếc MiG17, dù bị địch vây như thế nào thì vẫn thắng, đã lên trên trời rồi thì không cho phép xuống, phải bám đuôi cho bằng được địch…'.

Một năm sau khi sinh con, Lê Hà The Face chính thức tổ chức đám cười cùng ông xã.

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp... sáng nay 25-4 đã nghẹn ngào tiễn đưa chị Lê Thị Thu Hà (42 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội), nạn nhân bị xe 'điên' tông tử vong về an nghỉ tại quê nhà.

Sự ra đi của Đại tá phi công - Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy để lại nỗi tiếc thương khôn nguôi trong lòng những người dân quê nhà Đồng Tháp

goto top