Tags: quốc dân

Jisoo không chỉ xứng danh visual quốc dân mà còn là người dì thương cháu đến độ khiến nhiều cư dân mạng muốn được... làm cháu của cô.

Hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê tình tứ với trai lạ đi kèm dòng trạng thái: 'Hà Nội không vội được đâu' khiến fans hò hét truy tìm danh tính người đàn ông đi cùng cô.

Trước thềm phát sóng tập 4 vào tối nay, Mnet đã cho nhá hàng teaser mới đầy thú vị và gây cấn.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia 'Công tác truyền thông giáo dục ở các trường đại học trong bối cảnh 4.0' với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông.

Mới đây fan Phạm Hương và H'Hen Niê tranh cãi gay gắt xem ai xứng đáng 'Hoa hậu quốc dân'. Ngay sau đó Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên tiếng.

Hiện hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường này đã tạm dừng trong khi hàng trăm học viên hoang mang vì thiếu thông tin

Và người trang điểm cho Suzy cũng xứng đáng là bậc thầy của khoản 'makeup như không'.

Lịch sử bóng đá Việt Nam hiếm có hiện tượng nào như thủ môn Bùi Tiến Dũng, khi tuổi 21 trở thành thủ môn quốc dân nhưng mọi thứ đang theo chiều hướng xấu.

Nghe tiếng hô cướp giữa sân trường, Huy lập tức đuổi theo và khống chế tên cướp đang phóng xe hòng tẩu thoát.

"Tôi chán và mệt mỏi quá rồi" - trong đoạn phát trực tiếp cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân, MC Quyền Linh đã nói như vậy và cho biết do anh gặp quá nhiều chỉ trích cay nghiệt từ cư dân mạng.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Trần Quốc Phương, Người phát ngôn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Xây dựng vừa tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng miền Trung và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 Sáng 26/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho ông Phạm Hồng Chương.

Từ 15-1-2020, các cơ sở giáo dục ĐH và cơ sở đào tạo giáo viên chỉ được in phôi chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân theo mẫu do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quy định, thay vì được 'tự chủ in phôi văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân' như trước đây.

goto top