Tags: Quốc gia

Vô địch là 'lúa' vô, đó là trường hợp Quảng Nam khi kênh thông tin bất động sản quyết định tài trợ cho CLB này.

Ông Putin nói 'vô nghĩa' khi cáo buộc Nga dùng chất độc thần kinh cấp quân đội ám sát cựu điệp viên.

Trước bối cảnh nước láng giềng muốn sở hữu vũ khí hạt nhân, Nga chắc chắn sẽ không chịu đứng yên.

Sau khi Bộ GDĐT công bố đề thi minh họa THPT quốc gia 2019, không ít phụ huynh và học sinh tỏ ra lo lắng bởi phạm vi kiến thức ôn tập chưa rõ ràng. Trước những băn khoăn nói trên, các giáo viên của hệ thống hocmai.com đã khẳng định cấu trúc đề thi minh họa năm nay không thay đổi nhiều so với đề thi năm 2018, song mức độ phức tạp của câu hỏi đã giảm bớt. Do đó, người học cần lưu ý để ôn tập cho sát.

Phát ngôn viên của rừng Quốc gia Coconino cho biết, họ chưa hề nhận được thông tin về loại thiết bị bay không người lái (drone) đã bị rơi gây ra đám cháy lớn.

Pakistan và Nepal từng từ chối các khoản vay hạ tầng của Trung Quốc để chuyển sang dùng các nguồn tài trợ khác

Tư tưởng chống phá Nga gay gắt của những chính khách phương Tây có thể là nguyên nhân khuyến khích Kiev đi theo con đường hạt nhân, bất chấp những rủi ro khôn lường.

Tiền vệ tài hoa của HA Gia Lai mới chỉ trở lại hơn một trận ở đấu trường V-League 2018 đã không may mắn gặp phải chấn thương vô duyên.

Ngoại trưởng của 8 quốc gia châu Âu đã đưa ra một tuyên bố chung liên quan tới kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Nga đang diễn ra.

Các thỏa thuận quan trọng đạt được tại vòng hòa đàm do Liên hợp quốc (LHQ) bảo trợ vừa kết thúc ở Thụy Điển được xem là bước đột phá đầu tiên có thể hé mở cánh cửa dẫn tới hòa bình cho Yemen, quốc gia nghèo nhất thế giới Arab đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhân đạo trầm trọng bởi cuộc chiến kéo dài hơn 3 năm nay.

Chuyên gia Lamrani dự đoán rằng máy bay ném bom Nga không chỉ tới Venezuela, mà còn có thể sẽ ghé thăm cả những quốc gia khác ở châu Mỹ trong tương lai.

Quốc hội Trung Quốc hôm nay 18/3 đã bầu ông Lý Khắc Cường tiếp tục giữ chức Thủ tướng Quốc vụ viện nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ ủng hộ gần như tuyệt đối.

Viện nghiên cứu hòa bình quốc tế Stockholm - SIPRI đã công bố báo cáo chi tiết về tình hình xuất nhập khẩu vũ khí từng quốc gia giai đoạn 2013-2017.

goto top