Tags: Quốc lộ 1

Vụ va chạm làm hai người đi trên xe máy bị thương nặng và được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chiếc xe ôtô khách mang BKS Lào trong lúc chuyển làn sang đường thì bị tắc hộp số, chắn ngang giữa Quốc lộ 1, gây ách tắc giao thông kéo dài hàng km.

Theo giải thích của lãnh đạo Phòng CSGT Quảng Trị là việc tiến hành kiểm tra xe 'thần tốc' để tạo điều kiện cho phương tiện, người dân lưu thông, nếu kiểm tra chi tiết sẽ gây tắc đường.

Chiếc ô tô 7 chỗ chở 6 người, đang trên đường từ TP.HCM đi Đà Lạt đã tông vào đuôi chiếc xe tải đang dừng đèn đỏ, tai nạn làm đầu xe 7 chỗ biến dạng.

Sau cú va chạm khiến hai thanh niên đi xe máy thương vong trên Quốc lộ 1, tài xế xe tải đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Vị trung tá CSGT ở tỉnh Quảng Nam có hành động rọi đèn pin, 'vung tay' về phía người quay phim mình đã bị đình chỉ công tác tạm thời.

Ngày 7/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên Quốc lộ 1, TP Hồ Chí Minh, do mất thắng đột ngột, xe tải đã 'cắm đầu' vào sau xe container.

Dự án kéo dài đã 3 năm và gần chục lần gia hạn nhưng đến nay vẫn chưa xong, nhà thầu thi công để lại nhiều 'hầm, hố' trên đường khiến người dân bức xúc

Nghe tiếng động mạnh, nam bảo vệ chạy ra thì thấy hai nam thanh niên nằm chết trong làn ô tô nghi bị xe container cán, phương tiện này sau đó đã bỏ chạy.

Đứng sau thùng xe chở rác đang lưu thông, một công nhân môi trường ở tỉnh Quảng Nam bị xe tải từ phía sau tông chết.

Theo thống kê cho thấy gần 2/3 số xe chọn đi vào Quốc lộ 1 thay vì chọn đường tránh BOT Cai Lậy.

Trên đường chạy xe máy về nhà, một nam sinh đã va quẹt với xe tải khiến nạn nhân ngã vào gầm phương tiện này bị rồi bánh xe cán chết tại chỗ.

Ngày 27/5, sở Xây dựng TP.Đà Nẵng đã vào cuộc xác minh, làm việc với đơn vị quản lý tuyến đường được anh thợ nề tốt bụng đục cục bê tông ngăn ngừa tai nạn giao thông để làm rõ trách nhiệm của các đơn vị liên quan.

Trạm thu phí BOT Biên Hòa đã hoạt động trở lại lúc 9 giờ ngày 26-10, trong tình trạng có vài thay đổi nhỏ.

Hành động đục mảng bên tông 'án ngữ' trên Quốc lộ 1 được nhiều bạn đọc biểu dương. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng khi tại sao không phát hiện và xử kịp vụ việc.

Xe khách tông vào một xe máy đang qua đường trên Quốc lộ 1, khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Xe khách phía sau do tránh vụ tai nạn đã tông vào nhà dân.

goto top