Tags: quốc lộ

Sự hạn chế và thiếu đồng bộ trong đầu tư hạ tầng giao thông là 'điểm nghẽn' cho sự phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cũng như việc kết nối của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo cho khôi phục lại lộ trình 10 tuyến xe buýt từng bị ảnh hưởng do rào chắn tại khu vực An Sương.

 Xe giường nằm tông nhau với xe khách 12 chỗ ngồi rồi quay ngang quốc lộ 1A, gần đó xe tải mất lái nên lao vào nhà dân bên quốc lộ.

Tuyến đường sắt bên quốc lộ 1 chạy qua TP Lạng Sơn lâu nay trở thành nơi tập thể dục của người dân trong vùng.

Người phụ nữ 58 tuổi đang dẫn xe đạp trên quốc lộ 60 thì bị nam thanh niên chạy xe máy đạp ngã, cướp dây chuyền vàng.

Thông nhánh hầm thứ nhất (N1) có thể giải quyết được kẹt xe qua nút giao An Sương 50%...

Sáng 8/3, Thượng tá Phạm Tài, Phó Trưởng Công an huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã có kết luận điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô (do một Thượng úy công an điều khiển) và xe đạp khiến 1 người tử vong.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc làm 2 người chết ở Hà Nam.

Cú va chạm mạnh khiến hai người đi trên xe máy ngã xuống đường và bị xe tải cán tử vong.

Bộ GTVT chưa quyết phương án miễn giảm giá tại trạm T2 mà các địa phương đã trình từ trước Tết.

Chỉ tính trong năm 2017, tại nút giao thông ngã tư Vũng Tàu đã xảy ra sáu vụ TNGT giữa xe tải với xe máy dẫn đến chết người.

Hôm nay, 5-6, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội, dự kiến vấn đề trạm thu phí T2 bị phản ứng sẽ được đặt lên bàn nghị sự một lần nữa.

Chiếc xe khách chạy tuyến Nam Định - Đà Nẵng đã xảy ra va chạm giao thông với xe ô tô 4 chỗ và xe đạp điện khiến một người tử vong tại chỗ.

 Đến chiều 23-2, quốc lộ 8A đoạn lên Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) sang Lào vẫn chưa thông do bị nhiều phiến đá lớn lấp đường.

Những người dân và tài xế gây ách tắc và làm mất trật tự tại trạm BOT Biên Cương 1 và Biên Cương 2 (Hạ Long - Cẩm Phả) sẽ bị xử lý nghiêm.

Người dân cho rằng việc đặt trạm BOT T2 trên Quốc lộ 91 (TP Cần Thơ) là thiếu công bằng và thiếu minh bạch, bởi sự tính toán 'nắm đằng chuôi' của chủ đầu tư. Cho dù hiện nay Bộ GTVT quyết định tạm dừng thu phí để thống kê xe qua trạm nhằm thực hiện chính sách miễn giảm nhưng 'lòng dân' vẫn không yên.

goto top