Tags: Quốc tịch

Cộng hòa Moldova đang trở thành đích ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng tiềm ẩn trở thành quốc gia giàu mạnh của châu Âu và cơ hội nhà đầu tư được nhận quốc tịch thứ hai.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói ông không mảy may quan tâm cáo buộc đứng sau vụ can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Trung tâm Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (MRCC) vừa đưa thủy thủ người Philippines gặp nạn trên biển vào Đà Nẵng điều trị kip thời.

Một hành khách quốc tịch Pháp đã bị đột tử trên chuyến bay của Vietnam Airlines Hà Nội-Paris (Pháp).

Nắm bắt được tâm lý “nhẹ dạ, cả tin” của 1 số người dân, các đối tượng đã tìm cách tiếp cận để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan tư pháp Iran cho biết tòa án đã đồng ý thả Nizar Zakka, một công dân Liban bị phạt tù 10 năm vào năm 2016 với tội danh làm gián điệp cho Mỹ.

Bực tức do tìm vợ bất thành, cộng thêm mâu thuẫn tiền bạc trước đó nên gã đàn ông quốc tịch Trung Quốc đã giết chết mẹ vợ mình.

Nghe ⋅ 01:02

Theo tuyên bố của Nga, 5 công dân nước này nhiều khả năng bị thiệt mạng trong cuộc không kích của liên minh do Mỹ dẫn đầu nhằm vào lực lượng thân Chính phủ Syria tuần trước.

Cầu thủ Việt kiều Michal Nguyễn đã rời CLB B.Bình Dương để gia nhập CLB Air Force Central (Thái Lan).

Sau khi ông Putin ra lệnh đơn giản hóa thủ tục nhận quốc tịch Nga, có cả vạn người ở Donetsk và Lugansk, miền Đông Ukraine xin nhận hộ chiếu Nga.

TAND TP.HCM yêu cầu điều tra bổ sung đối với Prokoffva Elena bị truy tố tội 'Môi giới mại dâm'.

Nghe ⋅ 01:58

Trước thông tin cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn đòi rời khỏi CLB New England Revolution, các CLB hàng đầu khu vực Đông Nam Á đều hết sức quan tâm.

Giới chức Ukraine thông báo, đã có hàng chục người bị thương trong những vụ đụng độ giữa cảnh sát và khoảng 2.000 nhà hoạt động chính trị tham gia cuộc biểu tình kêu gọi luận tội Tổng thống nước này Petro Poroshenko do cựu Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili dẫn đầu diễn ra tại thủ đô Kiev.

Phân theo quốc tịch nhà đầu tư: British Virgin Islands có vốn đầu tư chiếm tỷ trọng lớn nhất, 33%; tiếp theo là Hàn Quốc 27,8%; Nhật Bản 17,2%; Singapore 5%; Hồng Công 2,6%.

Một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) vào tối 6/6, khiến 17 người thiệt mạng, trong đó 12 nạn nhân là công dân Ấn Độ. 5 hành khách khác bị thương.

Khamchanh Daovone (quốc tịch Lào) bị VKS đề nghị xử phạt tử hình. Nhưng toà xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ xử mức án tù chung thân.

goto top