Tags: quốc tịch Hàn Quốc

Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất vừa phát hiện lô hàng hơn 400 chiếc ĐTDĐ (trị giá gần 3 tỷ đồng) trong hành lý cá nhân của nam hành khách quốc tịch Hàn Quốc.

Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng người dân bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định có quốc tịch Hàn Quốc.

Hai nữ hành khách mâu thuẫn tại khu vực lấy hành lý tại sân bay Nội Bài đã lao vào đánh nhau.

Nhận bảo kê nhà hàng của người ngoại quốc quản lý để lấy tiền ăn nhậu và mua ma túy, nhóm đối tượng bị Công an quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) mật phục bắt quả tang ngay khi đưa tay nhận tiền.

Từ đầu năm 2018, nhóm của Quảng cưỡng đoạt tiền người Hàn Quốc - khi họ đến Đà Nẵng khởi nghiệp. Nhóm này vừa bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

Trong lúc chơi đùa tại một căn căn hộ chung cư, bất ngờ người đàn ông Hàn Quốc đâm gục bạn đồng hương do xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Người cháu ở cùng phòng với bà Lee Jong Hwa (SN 1946, quốc tịch Hàn Quốc) phát hiện bà này tử vong liền báo cho nhân viên khách sạn…

 Cả ba bị cáo đều là nam chuyển giới thành nữ và chơi với nhau khá thân thiết.

Hai vị khách quốc tịch Hàn Quốc khi đi xuống sảnh của khách sạn thì phát hiện một ba lô để ở đó, sau đó hai người này lấy ba lô và bắt taxi đi…

GiaidinhNet - Nhóm người này có quốc tịch Hàn Quốc, tổ chức cờ bạc trá hình bằng hình thức đánh bài Poker.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện 2 trường hợp người nước ngoài cư trú trái phép để hoạt động hướng dẫn viên du lịch 'chui.'

Bệnh viện Đà Nẵng đang tích cực chữa trị cho 11 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn xảy ra trên đường dẫn phía Nam hầm Hải Vân, trong đó có nhiều du khách mang quốc tịch Hàn Quốc.

Người bị hại là ông Park Sang Joon (quốc tịch Hàn Quốc) bị chấn thương sọ não, dập não xuất huyết vùng trán, liệt tứ chi nặng, tỉ lệ thương tật 99%.

Những hình ảnh siêu lạ sau đây sẽ khiến bạn phải há hốc miệng ra nhìn vì chưa bao giờ được thấy.

Mặc dù ô tô của ông Linh đã được khóa cửa nhưng người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc vẫn mở được và 'đột nhập' vào trong xe thì bị phát hiện.

Ngày 5/9, Công an TP Hải Phòng đã thông tin về việc một người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc tử vong trong tư thế treo cổ.

goto top