Tags: quỹ đầu tư mạo hiểm

Quỹ Vision Fund của SoftBank là một trong những quỹ đầu tư công nghệ ấn tượng nhất trên thế giới.

Trong một bài viết mới đây, tờ Inquirer của Philippines đánh giá Việt Nam là một trong những trung tâm khởi nghiệp năng động nhất thế giới. Đội ngũ các doanh nhân trẻ và có trình độ được kỳ vọng sẽ cải thiện vị trí của đất nước trên bản đồ khởi nghiệp toàn cầu.

Chia sẻ tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam - Techfest 2017, ghi nhận những kết quả tích cực bước đầu của phong trào khởi nghiệp (startup), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp startup cần cụ thể và nhanh hơn nữa.

Ông Cao Trọng Kim Trí, Phó Tổng Giám Đốc Citigo đơn vị sở hữu KiotViet chia sẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện đang là trụ cột của nền kinh tế, tuy nhiên, rào cản lớn nhất hiện nay của những doanh nghiệp này là làm sao để số hoá quy trình, hệ thống vận hành đang còn ì ạch.

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 do Bộ KH&ĐT tổ chức.

Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam năm 2019 tổ chức vào ngày 10/6 tại Hà Nội là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam với sự hiện diện của lãnh đạo hầu hết các quỹ trên thế giới tham gia kết nối trao đổi về các xu hướng phát triển mới, đồng thời đưa ra các cam kết tài trợ cụ thể.

goto top