Tags: quý phi

Sau khi bị tước vị, mối quan hệ giữa bà Sineenat Wongvajirapakdi với Hoàng gia Thái Lan sẽ là một ẩn số, thông tin về tương lai của bà dường như phụ thuộc hoàn toàn vào những gì Hoàng gia muốn chia sẻ.

Từ kỹ sư điện có mức thu nhập ổn định ở Sài Gòn anh Thanh quyết định bỏ tất cả để về quê gầy dựng lên cơ ngợi bạc tỷ từ giống gà có chiếc mào giống như quả phật thủ, bộ lông luôn dựng lên như cái nón.

Chính cuộc sống chăn gối có phần phóng túng này đã khiến vị Hoàng đế anh minh nổi tiếng như Khang Hi phải nhận kết cục không như ý.

Quốc vương Thái Lan đã sa thải và tước hết chức vị của một loạt cận thần hoàng gia, chỉ ít ngày sau khi phế truất Hoàng quý phi và một cận vệ cao cấp.

Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajiarapakdi bị phế truất vào tối 21/10. Và đây chính là người phụ nữ khiến bà Sineenat bị mất tất cả.

Nghe ⋅ 04:03

Mỗi tháng xuất ra thị trường trên dưới 200 con gà quý phi, một thanh niên ở miền Tây đã sống khỏe với giống gà này.

Nữ diễn viên Vân Trang tạo hình đầy ấn tượng trong vai Lệ Thiên Anh Hoàng hậu (Vũ Thị Duyên) - chính thất của Dực Tông Tự Đức hoàng đế, trong dự án web drama (phim chiếu mạng) cung đấu, sát sử Việt đầu tiên có tên 'Phượng Khấu'.

Theo AFP ngày 22-10 đưa tin, Quốc vương Rama X đã bất ngờ sa thải một tướng trong lực lượng cận vệ hoàng gia không lâu sau khi phế truất Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi, với cáo buộc 'bất trung' và muốn 'thay thế' hoàng hậu.

Quốc vương Maha Vajiralongkorn đã quyết định phế truất Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi chỉ sau gần 3 tháng kể từ thời điểm sắc phong rầm rộ.

'Hậu cung Như Ý truyện' tập 87 là đích đến sau cùng của những nhân vật. Kết thúc viên mãn có lẽ là điều không thể xảy ra ở hậu cung này. Kết thúc đừng quá tịch mịch, cô liêu đã là một diễm phúc đối mỗi người sống trong cung. Vậy ai là người sẽ nhận lời kết buồn sau bao sóng gió? Cùng theo dõi.

'Hậu cung Như Ý truyện' tập 85-86 là bước chân trở lại của Như Ý nương nương với những trận đấu long trời lở đất trong hậu cung. Như Ý đã liên thủ với rất nhiều người để đánh một trận sinh tử với Hoàng quý phi Vệ thị. Bộ phim đang được phát sóng vòng hai trên Youtube, bạn có biết chăng?

Chỉ vài giờ sau khi bất ngờ phế truất Hoàng quý phi vì tội bất trung, Nhà vua Thái Lan đã ban lệnh sa thải một vị tướng trong lực lượng cận vệ Hoàng gia.

Theo AFP ngày 22-10 đưa tin, việc Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi (34 tuổi) bị phế truất trong chưa đầy 3 tháng được phong danh hiệu đã khiến nhiều người dân Thái bất ngờ.

Tuy không rõ Càn Long Đế có yêu Lệnh Phi không nhưng các nhà sử gia khẳng định rằng rõ ràng Lệnh Phi là một vị phi tần 'không phải dạng vừa' vì khiến Càn Long ban cho bà nhiều ân sủng hiếm có.

Chi tiết liên quan đến việc sắp xếp thứ hạng, lịch trình thị tẩm của các Hoàng đế Trung Quốc thời xưa khiến nhiều người bất ngờ.

Nghe ⋅ 4:31

Tối 21/10, Hoàng quý phi Sineenat Wongvajiarapakdi bị nhà vua Thái Lan phế truất chỉ sau gần 3 tháng đăng cơ. Thông tin này dấy lên nhiều bàn tán trong dư luận xứ sở chùa vàng.

goto top