Tags: quy tắc

GiaidinhNet - Bị tài xế phản ứng khi đề nghị kiểm tra giấy tờ, một CSGT đã lớn tiếng chửi tục rồi lên xe chuyên dụng bỏ đi.

Theo vị tỷ phú 54 tuổi, các doanh nhân Trung Quốc khi đối mặt với vấn đề khó khăn sẽ bắt đầu tìm cách giải quyết rồi mới nghĩ đến việc đề ra quy định.

Khoảnh khắc cậu bé chạy qua đuôi xe đang lùi khiến tài xế giật mình trong chốc lát.

 Đồng phục nên chỉ là sự chọn lựa của cá nhân người học mà thôi.

Khi làm việc, nên làm những việc quan trọng, những việc lớn, việc khó khăn trước. Bởi vì những loại chuyện này thường sẽ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu và khó khăn, mà như vậy dễ khiến tâm lí chúng ta tự nảy sinh ra cảm giác muốn trốn tránh.

The Wall Street Journal ngày 15-5 đưa tin, công ty chủ quản của mạng xã hội Facebook là Facebook Inc. đã đưa ra chính sách mới nhằm siết chặt việc kiểm soát tính năng phát trực tiếp (Live).

Quy tắc 5 giờ bao gồm việc dành 5 giờ mỗi tuần, hoặc một giờ mỗi ngày, để tập trung vào việc học. Tức là, bạn phải dành thời gian để toàn tâm toàn ý cho việc học và phát triển, và không bị phân tâm bởi bất kỳ công việc nào khác.

Bạn có thể sẽ 'cùng level' với ai đó trong một thời điểm nào đó. Nhưng nó không có nghĩa là bạn và người đó sẽ cùng level đến hết đời. Đừng để giới hạn của họ là giới hạn của bạn. Đừng để những lời lẽ của họ khiến bạn dừng lại.

Theo quy tắc của thị trường chung EU, không một quốc gia thành viên nào có thể cấm xuất khẩu động vật sống, mặc dù EU đưa ra một số hạn chế về phúc lợi động vật đối với việc xuất khẩu này. Thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra tuyên bố này nhiều lần trong chiến dịch tranh cử chung và nói rằng 'cơ hội của Brexit' sẽ cho phép Chính phủ Anh 'bảo vệ phúc lợi động vật'.

Công an huyện Kim Động đã ra quyết định khởi tố bị can đối với chủ đàn chó tấn công bé trai 7 tuổi tử vong xảy ra vào đầu tháng 4 từng gây xôn xao dư luận.

Nghe ⋅ 01:27

Khi gặp tình huống giao tiếp khó xử, người khôn ngoan luôn biết cách giải quyết hiệu quả dựa vào các nguyên tắc đúc rút từ kinh nghiệm.

Ngày 22/11, Ủy ban châu Âu tuyên bố EU đã tiến hành khởi kiện tranh chấp thương mại tới Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) chống lại các hạn chế xuất khẩu của Indonesia đối với nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất thép không gỉ. Những hạn chế này không công bằng, gây tổn hại cho sự tiếp cận của các nhà sản xuất EU đối với nguyên liệu thô cho sản xuất thép, đặc biệt là niken cũng như phế liệu, than đá và than cốc, quặng sắt và crôm.

Việc nắm rõ sở thích của chàng hay việc chiều chuộng nhau ngay cả khi 'tàn tiệc' cũng là những mẹo nhỏ khiến cuộc yêu thêm tròn vẹn.

Không chỉ nhuộm đủ màu tóc chóe lọe, Han Ye Seul còn thường xuyên mặc đồ màu nổi, thậm chí là màu neon cho khác biệt.

Kể từ khi lên ngôi và trở thành hoàng đế thứ 125 của Nhật Bản, Nhật hoàng Akihito đã rất nỗ lực cải cách chế độ quân chủ đề phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại, đồng thời giúp hình ảnh hoàng gia trở nên gần gũi hơn với công chúng.

Ngày 15/11, các thẩm phán của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã bác bỏ hầu hết các khiếu nại của Ấn Độ rằng Mỹ không tôn trọng phán quyết trước đó của WTO liên quan đến thuế chống trợ cấp đối với thép Ấn Độ.

goto top