Tags: quyền biểu quyết

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ban hành Nghị quyết số 238/2019/EIB/NQ-HĐQT về việc bầu ông Cao Xuân Ninh - Thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI (2015 - 2020) thay cho Ông Lê Minh Quốc.

Cổ phiếu HAX đã tăng xấp xỉ 44% kể từ đầu năm 2019 đến nay.

Mặc dù tỷ lệ sở hữu cổ phần có quyền biểu quyết đã giảm còn 49,23% nhưng Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai khẳng định vẫn là công ty mẹ nắm quyền kiểm soát đối với HAGL Agrico.

'Khát vốn' luôn luôn là vấn đề của doanh nghiệp. Thế nhưng có 2 công cụ tạm gọi là Cổ phiếu không có quyền biểu quyết, Chứng chỉ ký quỹ không có quyền biểu quyết có thể huy động vốn rất hiệu quả mà vẫn đạt được mục tiêu quản lý của Nhà nước lại chưa được triển khai ở Việt Nam trong khi các nước láng giềng đã thực hiện hàng chục năm nay.

Sau khi đạt được những thoả thuận sau ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos - Mackenzie Bezos, hiện đang trên 'con đường' trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 thế giới.

Trên thị trường, cổ phiếu NBB hiện giao dịch quanh mức giá 21.300 đồng/cổ phiếu.

Hiện tại Đầu tư Thành Thành Công đang là cổ đông lớn nhất của Điện Gia Lai.

Sau khi đạt được những thoả thuận sau ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos - Mackenzie Bezos, hiện đang trên 'con đường' trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 thế giới.

Bezos chia sẻ rất văn minh về người cũ: 'Tôi rất mong chờ mối quan hệ mới của chúng tôi như những người bạn và cha mẹ của các con. Cô ấy là một đối tác, đồng minh, người mẹ phi thường'.

Sau khi 68% cổ đông bỏ phiếu yêu cầu Mark Zuckerberg từ chức chủ tịch hội đồng quản trị, quyền lực của CEO Facebook có thể bị lung lay.

Dự thảo Luật chứng khoán (sửa đổi) đã có khái niệm bao quát về chứng chỉ lưu ký để có thể đưa sản phẩm này có khả năng thực thi.

Hiện Kyoei Steel đang là công ty mẹ sở hữu 73,81% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Thép Việt Ý.

Phía mua vào 2 nhà đầu tư cá nhân đã mua tổng cộng hơn 13 triệu cổ phiếu.

Triệu tập 7.295 cổ đông nhưng đại hội đồng cổ đông (ĐDĐCĐ) thường niên 2018 của tập đoàn Đại Dương vẫn thất bại vì chỉ 20 cổ đông đến dự.

goto top