Tags: quyền lực

Những âm mưu chiếm quyền ở các chaebol thâm độc chẳng khác gì kịch bản trong những bộ phim truyền hình ăn khách hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc.

Là danh tướng “đánh đông, dẹp bắc”, lập nên nhiều chiến công, khiến kẻ thù kinh sợ, nhưng cuối cùng vị tướng này lại bị giết chết chỉ bởi một miếng dưa hấu.

Ông bầu CLB HAGL tuyên bố sẽ bỏ bóng đá nếu không dẹp được chuyện bầu Tú đang cố gắng thao túng quyền lực từ VPF đến VFF.

Là một nhà nghiên cứu chính sách công, PGS.TS Phạm Quý Thọ (nguyên Trưởng khoa Chính sách công, Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã có những phân tích về mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chính quyền trong bối cảnh hiện nay.

TGVN. Thỏa thuận đột phá giữa các lực lượng ở Sudan đã phá vỡ thế bế tắc chính trị, đồng thời mở ra tia hy vọng hòa bình tại quốc gia này. Tổng hợp và bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

Ông bầu phố Núi cho rằng hiện nay có nhiều người ở VFF còn tham quyền lực quá, điều này sẽ làm hỏng bộ máy VFF.

Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ Đoàn Nguyên Đức chính thức nghỉ và ông cũng trăn trở nhiều về người kế nhiệm.

Không vướng vòng lao lý cũng lao đao, làm ăn chật vật, đó là điều mà không ít chủ nhân của 'bóng ma' Rolls-Royce, biểu tượng của quyền lực và giàu sang phải đối diện. Đó là câu chuyện của nữ đại gia BĐS Dương Thị Bạch Diệp, Bầu Kiên, Dũng 'mặt sắt', nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền,… và mới đây là đại gia 'Điếu cày' Lê Thanh Thản.

TGVN. 28 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) trong Hội đồng Châu Âu đã nhất trí được với nhau để cử nhân sự vào 5 cương vị quyền lực nhất EU. Câu chuyện này có ba điều thú vị.

Không phải Song Jong Ki - Song Hye Kyo, Ji Sung - Lee Bo Young mới chính là cặp vợ chồng quyền lực nhất Kbiz tính đến thời điểm hiện tại.

Diện đồ giản dị nhưng Tô Mang vẫn toát lên được khí chất đầy quyền lực của mình.

Tờ báo Ý đã hỏi Tổng thống Putin về nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp, Tổng thống Nga nói còn quá sớm để nói điều đó.

Không cần phải ngạc nhiên khi chứng kiến sự chia rẽ trong lòng thế giới Hồi giáo hiện tại.

Theo hãng tin Mỹ, Tổng thống Putin và nước Nga ngày nay dường như khó bị khuất phục hơn bất kỳ thời điểm nào trong suốt 18 năm qua.

Ðảng Cộng sản Trung Quốc (ÐCSTQ) ngày 25-2 vừa qua đã đề xuất bỏ giới hạn tối đa 2 nhiệm kỳ với chức Chủ tịch và Phó Chủ tịch nước trong Hiến pháp, một bước dọn đường giúp Chủ tịch Tập Cận Bình có thể tiếp tục tại vị sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai vào năm 2023.

Đêm trình diễn thứ 3 vòng loại trực tiếp, Gia Nhật được cả dàn HLC khen nức nở, riêng HLV Tố My không ngần ngại ví nam thí sinh là một viên ngọc sáng.

goto top