Tags: quyền lực

 Đảng Dân chủ tại Hạ viện đã mở màn phần tranh luận đầu tiên trong phiên tòa luận tội ông Trump một cách nhanh chóng và quyết liệt.

Không những có thể trực tiếp sử dụng hoàng quyền để điều binh khiển tướng, vị quyền thần khét tiếng này còn từng bắt hoàng đế nhà Minh phải viết... 'bản kiểm điểm'.

Thật tình cờ, Google tuyên bố ngừng hợp tác với Huawei vào đúng ngày tập cuối của series Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) công chiếu.

Phương Tây hồi hộp trước kịch bản ông Putin tiếp tục nắm quyền ở quốc gia lớn nhất thế giới và là một trong 2 cường quốc hạt nhân hàng đầu.

Tuy khả năng tổng thống đương nhiệm bị phế truất hiện gần như không thấy, quốc hội Mỹ vẫn tiến hành luận tội tổng thống nước này Donald Trump.

Phó Tổng giám đốc Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, ông Trần Việt Đức cho rằng, mấu chốt để doanh nghiệp gia đình trường tồn là phải biết sử dụng người tài ở bên ngoài.

50% số CEO trong danh sách của tạp chí Fortune tin rằng, Facebook đã phát triển quá lớn và có sức ảnh hưởng quá mạnh đến mức cần nhiều các quy định bổ sung.

Tổng thống Nga Vladimir Putin không muốn nước Nga quay trở về thời Liên Xô khi các nhà lãnh đạo đương nhiệm qua đời mà không có kế hoạch chuyển giao quyền lực.

 Ông Putin khẳng định sẽ không làm tổng thống trọn đời, trong bối cảnh có ý kiến rằng việc đề xuất sửa đổi Hiến pháp là bước dọn đường cho ông nắm quyền trọn đời.

Trung Quốc muốn tôn vinh các nền văn minh châu Á ngay sau những leo thang căng thẳng trong quan hệ với Mỹ

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ tuy đơn giản nhưng được nhận định là cực kỳ quyền lực, thần thái.

Chuyên gia: “Chúng ta đang bước vào thời kỳ chuyển tiếp sang kỷ nguyên hậu Putin”.

Chính trường Nga đã có một ngày bận rộn với quyết định từ chức của Thủ tướng Medvedev và những đề xuất mới từ Tổng thống Putin.

Hình ảnh mới nhất cũng như lời chia sẻ của Hương Giang khiến ai nấy đều phì cười.

Trước lúc ghi hình vòng Đo ván, 'bộ sậu' Giọng hát Việt mùa 6 đã có những khoảnh khắc vô cùng 'độc đáo' khiến mọi người không thể nhịn được cười với độ dí dỏm của họ.

Chẳng qua là ngày thường Selena Gomez không thích chiếm spotlight nên mới ăn mặc xuề xoà chứ một khi đã muốn xinh thì ai cũng phải trầm trồ.

goto top