Tags: quyển sách

Triển lãm sách 'Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)' diễn ra tại Học viện Chính trị khu vực II tại TP Hồ Chí Minh từ Triển lãm diễn ra từ ngày 21/4 đến ngày 19/5.

Trong số các đầu sách cổ, Thuận phát hiện ra trong quyển 'Le Canal Impérial' của tác giả Le P.Domin Gadar được in bằng tiếng Pháp có kèm theo bản đồ lãnh thổ của Trung Quốc với điểm cực Nam là đảo Hải Nam và không có Hoàng Sa, Trường Sa.

Năm mới, ta cũng phải mới. Căn nhà ở lâu ngày rồi tự nó sẽ xuống cấp, nếu không chỉnh sửa thì nó nhanh hư lắm. Con người mình cũng vậy, cứ chỉnh sửa mỗi ngày nếu không muốn bị xã hội 'ruồng bỏ'.

Mỗi năm học sinh Singapore bắt buộc phải đọc 35 quyển sách. Còn trung bình người Việt Nam mỗi năm đọc được bao nhiêu quyển sách? Con số khảo sát đã cho ra một kết quả báo động…, và tại sao?

Theo công nghệ Libero mà On Sports đưa ra, Văn Toàn mất 3,22 giây để chạy hết 29,6 mét, vậy đâu là nguyên nhân tạo ra pha bứt tốc ghi bàn không kém gì các ngôi sao thế giới của tiền đạo HAGL?

Một trong những lý do bạn chưa giàu đó là vì bạn vẫn chưa hiểu đúng về tiền bạc và cách sử dụng chúng. Nói đơn giản là bạn chưa biết quản lý tài chính cá nhân, mong rằng qua những đầu sách hay về tài chính cá nhân sau, bạn sẽ nhận ra nguyên nhân làm mình không giàu có và cải thiện từng ngày.

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry và Meghan chung khung hình với danh ca Adele đã được ghi lại khi cả ba cùng ghé thăm tổ chức từ thiện Hubb Community Kitchen.

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ VI năm 2019 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra sôi nổi, rộng khắp trong hệ thống trường học, hệ thống thư viện…

Theo chủ tịch Trung Nguyên, nếu thu nhập trung bình của người Việt Nam vào khoảng 2.600 USD/năm thì nên dùng 600 USD đầu tư vào sách, chứ không nên rót vào mua điện thoại hay sắm sửa.

Kỳ lạ thay, trái với hình ảnh ân ái mặn nồng thường thấy trước mắt công chúng, Tổng thống Donald Trump và bà Melania lại không cùng chung chăn gối.

Nghe ⋅ 02:33

 GS Phan Văn Trường cũng nhắn nhủ các bạn trẻ đừng bao giờ thôi theo đuổi giấc mơ nhưng hãy luôn biết mình, biết người, biết giới hạn lẫn khả năng của bản thân.

Trong buổi ra mắt quyển sách 'Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá', ba thành viên đội tuyển Việt Nam là bác sĩ Trần Anh Tuấn, bộ đôi Văn Toàn và Hồng Duy đã chia sẻ khá thú vị về cách ăn uống dưới thời HLV Park Hang-seo

Hãy biết lượng sức mình, lựa chọn những quyển khiến bạn thấy hào hứng để lấy tinh thần, lâu dài dần mới chuyển sang những quyển 'nặng đô' hơn.

Đó là những dòng chảy cuồn cuộn cảm xúc của Huỳnh Dũng Nhân, là sự trải lòng, đăm đắm với đôi mắt nhìn đời nhân hậu, nhẹ nhàng

 Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nhiều văn nghệ sĩ, đồng nghiệp báo chí, các doanh nhân tên tuổi đã có mặt trong sự kiện khai mạc tranh và ra mắt sách ký sự Không ảnh Đảo và bờ biển Việt Nam của tác giả - nhà báo Giản Thanh Sơn.

Tác giả quyển sách đoạt giải 1 trong 5 quyển sách hay ở Đức năm 2015 đã dùng nhuận bút quyển sách thành lập quỹ 'Loan', với phương châm 'Chung tay vì một tương lai tốt đẹp hơn cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới', thực hiện các dự án giúp đỡ học sinh các dân tộc ít người, những mảnh đời khó khăn ở vùng cao Việt Nam

goto top