Tags: ra đầu thú

Một kẻ đào tầu ở Connecticut cho hay, hắn sẽ ra đầu thú nếu áp phích truy nã mình được 15.000 likes trên Facebook, một trung úy của Sở cảnh sát Torrington nói.

Công an đã vận động người này ra đầu thú.

 Kẻ chủ mưu vụ bắt giữ người trái pháp luật, tra tấn nạn nhân gãy chân và hai tay đã đến công an đầu thú sau nhiều ngày bỏ trốn.

Lợi dụng lúc bạn nhậu say rượu, nghi can lấy trộm điện thoại và xe máy rồi bỏ trốn.

Khoảng 12h ngày 10-11, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã vận động đầu thú được đối tượng trong vụ án mạng xảy ra tại hiệu cầm đồ trên địa bàn xã Văn Tự.

Nghe ⋅ 00:51

Đối tượng tham gia trong vụ truy sát Mai Văn Quân đã trình diện cơ quan công an đầu thú, đây là một trong những đối tượng cuối cùng trong việc trực tiếp tham gia truy sát Quân 'xa lộ'.

Nghe ⋅ 02:44

Trong lúc được chỉ gái gọi đến nhà đề nói chuyện về việc phát hiện anh rể 'ngủ trên giường' với người phụ nữ hàng xóm, người em rể đã bất ngờ rút dao đâm chết người chồng của chị gái khi bị người này đuổi đánh.

Bị bắt vì cướp giật 100 triệu đồng, bước đầu tại cơ quan công an, Phạm Văn Hậu khai do vợ bị ung thư xương thiếu tiền chữa bệnh nên khi ra ủy ban xã thấy người phụ nữ ở Thanh Hóa đang vay 100 triệu đồng nên Hậu bám theo cướp số tiền trên.

Theo Telegraph ngày 5-11 đưa tin, hai anh em Ronan Hughes (40 tuổi), và Christopher Hughes (34 tuổi), liên quan vụ tới vụ 39 thi thể được tìm thấy trong container tại Anh, đã từng có ý định đầu thú tại Sở Cảnh sát Bắc Ireland nhưng dường như bị những kẻ cầm đầu nhóm buôn người ngăn chặn.

Sau thời gian dài lẩn trốn, đối tượng cầm đầu nhóm đòi nợ rồi đánh chết người gánh nợ thay cho cháu đã ra cơ quan công an đầu thú.

Sau khi bị bắt vì đột nhập nhà dân phá két sắt trộm tiền, vàng, điện thoại trị giá hơn 80 triệu đồng, hai đối tượng còn khai thêm trước đó đã 20 lần đột nhập vào các đền, chùa phá hòm công đức lấy số tiền hơn 60 triệu đồng.

Nhóm đối tượng chém chết thanh niên trong tiệm intenet đã ra đầu thú và khai nhận nguyên nhân chém chết người chỉ là do 'có nét giống với bạn của đối thủ'.

Do mâu thuẫn gia đình, Chiến đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát rồi bỏ trốn. Sau vài giờ gây án, Công an đã vận động đối tượng ra đầu thú.

Sáng 20/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh BÌnh Thuận cho biết, nghi can Hồ Xuân Thiên (SN 1995) đâm tử vong anh Nguyễn Đức Thành (SN 1972, ngụ xã Hàm Phú, Hàm Thuận Bắc) đã ra đầu thú.

goto top