Tags: ra đời

Mỗi đơn vị, mỗi quân binh chủng... đều có những bản sắc riêng thú vị. Ở các đơn vị xe tăng, một trong những nét đặc thù rất dễ thương là Lính xe tăng gọi nhau bằng 'QUÊ'!

Nữ công tước xứ Sussex đã đi ngược lại những gì mà các thành viên hoàng gia đã làm khi sinh con đầu lòng.

Dù kết quả siêu âm là mang thai bé gái thế nhưng đến khi chào đời lại một bé trai, bà mẹ này đã sửng sốt tột độ và điều này đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của cô.

Đôi môi nhỏ nhắn, chúm chím khi xưa giờ đây đã biến thành 'hai con đỉa' trên khuôn mặt của những người đẹp thẩm mỹ.

Đối tượng bị 'cảnh cáo' trong trường hợp này không phải những con nợ mà là... chủ nợ.

Khi tôi vỡ ối, máu chảy tràn ra và đau đớn gồng mình sinh con thì bác sĩ bỗng hét lên thất thanh...

Thông tin tiểu thuyết gia võ hiệp nổi tiếng Kim Dung qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Đây là trường hợp song thai IVF đầu tiên ra đời tại BV Sản Nhi Quảng Ninh, đặc biệt hơn là song thai cùng trứng, một bánh rau, một buồng ối.

Đây là trường hợp song thai IVF đầu tiên ra đời tại BV Sản Nhi Quảng Ninh, đặc biệt hơn là song thai cùng trứng, 1 bánh rau, 1 buồng ối.

Vào thời khắc giao thừa chào đón năm Mậu Tuất 2018, bé trai nặng 3,8 kg đã cất tiếng khóc chào đời.

Cái thời mà Internet còn xa lạ ở Việt Nam, một bộ sách Những bài hát tiếng Anh bất hủ ra đời đã trở thành một sự kiện xôn xao. 20 năm sau, sự kiện này đã được nhắc nhớ...

 Nhóm nhạc nữ Mộc Miên ra đời gồm 4 cô gái trẻ trung, cá tính với hy vọng sẽ thổi một luồng gió mới cho các sân khấu nhạc Việt bởi dòng nhạc Semi-Classic, hay còn gọi là bán cổ điển.

Chiều ngày 12/1, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng chính thức ra mắt sản phẩm mới sau 9 tháng im hơi.

Mỉm cười dù cuộc đời là thế và Chớ vội vã khi dòng đời xô ngã là bộ sách tâm huyết của Phật sống Gia Thố (Gyatso Rinpoche) - Rinpoche là tước vị thường được đặt cho một vị hoá thân của một đạo sư đời trước.

'Độc cô cầu bại' muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất đón năm 2018 bằng việc tra chìa khóa mở cửa căn hộ mới tại đường Âu Cơ, TP HCM - thành quả của những phần thưởng từ thi đấu và mở các võ đường để vừa kiếm sống vừa góp phần đào tạo những võ sĩ trẻ

Anh bắt đầu chê em béo, và xấu xí, hay càm ràm không được như những người phụ nữ khác. Anh có từng tự hỏi vì sao lại vậy không?

goto top