Tags: ra đồng

Đàn vịt khoảng 10.000 con được lùa ra các cánh đồng ở tỉnh Nakhon Pathom của Thái Lan để tiêu diệt những sinh vật gây hại cho cây trồng.

Nắng nóng, ra đồng thu hoạch lạc cùng vợ, người đàn ông ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã bị sốc nhiệt dẫn đến tử vong.

Tuổi thơ tôi gắn với đồng ruộng.

Sáng 7/9, UBND xã Bình Trung (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ sét đánh làm một thanh niên tử vong khi đang làm việc trên cánh đồng.

Nghe ⋅ 01:12

Chỉ vì một xích mích nhỏ, Ngô Đức Thiện đã dùng cuốc chém chết hàng xóm, sau đó tạo chứng cứ ngoại phạm hòng trốn tội.

Với không gian của những đồng cừu trải dài mênh mông khiến du khách như lạc vào nông trại cừu cổ tích châu Âu đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến check-in.

Sáng sớm, người dân ra đồng phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm chết trong tư thế nằm nghiêng cạnh bên chiếc xe máy ở mương nước giữa đồng.

Tỷ giá USD hôm nay 4/8 trên thị trường có dấu hiệu phục hồi nhẹ sau chuỗi ngày ảm đạm và chịu nhiều áp lực từ các loại tiền khác.

Hà Nội những ngày giữa hè, nhiều nông dân Hà Nội phải ra đồng ban đêm cấy lúa để tránh nắng nóng thì cụ bà Nguyễn Thị Lìu (88 tuổi, trú tại thôn Thường Xuyên - xã Đại Xuyên - huyện Phú Xuyên) vẫn hăng hái ra đồng.

Món ốc đùi gà của người chị mang từ quê lên cho em gái đã biến thành căn phòng trọ của cô gái thành một bãi chiến trường thật khó coi.

Trong lúc đi bắt cua cùng bố, Huy bị con rắn hổ mang lớn cắn vào ngón tay.

Nghe ⋅ 01:08

Dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng cụ Lìu vẫn hàng ngày ra đồng đi cấy, trồng rau, làm việc nhà mặc cho con cháu ngăn cản. Kinh tế không thiếu thốn, cụ thích giúp đỡ người khác, làm vì 'đam mê', để con cháu nhìn vào tấm gương sống khoẻ, sống có ích của cụ mà học hỏi.

Nghiệp cầm lái đã gắn với Nguyễn Văn Tập, người lái xe tăng 390 nổi tiếng, đến gần suốt cuộc đời. Mà không chỉ đời anh, nó còn vận đến cả đời con anh.

Một vườn thú tại Anh mới đây đã phải đối mặt với chỉ trích sau khi cho phép khách tham quan được chơi trò chơi kéo co với… sư tử và hổ.

Một cặp đôi ở Kuwait đã 'đường ai nấy đi' chỉ sau 3 phút kết hôn khi cô dâu vấp ngã trong buổi lễ.

Ba bài toán dưới đây yêu cầu người giải phải có tư duy logic đặc biệt nhanh nhạy. Bạn có muốn thử xem sao không?

goto top