Tags: ra mặt

Tôi thật không ngờ, vợ tôi lại sống kham khổ như thế. Vậy mà mẹ tôi luôn chê con dâu lười biếng và tìm cách nói xấu em không tiếc lời.

Nghe ⋅ 03:47

Thật sự tôi không hiểu anh trai mình sao lại bất chấp lấy một người vợ như thế rồi lại bỏ mặc...

Ngay giữa đám hỏi, bố Hằng đã đuổi nhà trai về sau khi nghe những lời nói coi thường con gái mình của bà thông gia tương lai.

Đặt tờ giấy ly hôn xuống bàn, Ngân quyết đoán: 'Nhịn đi, rồi mình ly hôn!'. Tiếp đến cô lập tức xách vali quần áo đã chuẩn bị sẵn rồi bước ra khỏi cánh cửa ngôi nhà ấy.

Nếu như chồng tôi cao ráo, đẹp trai thì tôi chỉ là một cô gái có nhan sắc bình thường. Vì vậy mà ngày ấy, mẹ chồng đã từng quyết liệt phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Chờ mãi mới tới đêm tân hôn nhưng tôi chưa kịp vui mừng thì hạnh phúc đã tắt ngóm ngay giây phút Thắng nhìn thấy thứ này trên người tôi.

Nghe ⋅ 04:00

Tình cờ gặp lại trong 1 chuyến du lịch vùng cao, Hạnh không ngờ lại gặp Kiên. Nhưng cô lại càng đau đớn hơn khi biết được lý do anh bỏ vợ, bỏ con đi biệt xứ 3 năm trước.

Nghe ⋅ 03:57

Giờ mẹ thành một bà già khắc khổ buôn bán từng mớ rau ngoài chợ kiếm từng đồng bạc lẻ, con lại thấy buồn thay mẹ.

Nghe ⋅ 4:19

Thậm chí hai mẹ còn vùng vằng đòi từ tôi vì đã không chịu nghe lời, tôi lại chỉ biết khóc thầm vì đứng giữa đôi bên.

Xiaomi hiện là chủ sở hữu một công ty con sản xuất smartphone chuyên để chơi game có tên là Black Shark. Điều này liệu có giúp hãng điện thoại Trung Quốc rộng đường phát triển những mẫu điện thoại mới dành cho game thủ?

Tuy nhiên, phản ứng của Nhã Phương không mấy vui vẻ khi bị chụp hình lại ảnh đi ăn cùng bạn trai.

Chưa kể nhiều hôm, một số phụ huynh còn kéo tới nhà tôi ăn uống, hò hét nhưng chẳng góp một đồng tiền ăn nào.

Trước thềm Giáng sinh, David Beckham và bà xã đã tranh thủ thời gian đưa Harper và các quý tử trong nhà đi chơi.

Khi lau ra mặt sau khung, tôi thấy lạ vì mấy chốt giữ ảnh cưới có dấu hiệu bị mở bung ra. Tôi mở ra xem thử và sững sờ phát hiện một tấm ảnh khác bên dưới.

goto top