Tags: Ra mắt

Đáng lẽ ngày ra mắt chị dâu tương lai sẽ là ngày vui với cả gia đình tôi, nhưng chỉ vì 2 hộp khẩu trang mà nên cơ sự này. Mẹ nhất quyết không chấp nhận, thậm chí đòi từ anh trai nếu anh quyết cưới chị ấy.

Khi ra về, tôi đưa H 2 triệu như cam kết và nói ý định tìm hiểu lâu dài. Không ngờ, H thật thà nói rằng...

Nghe ⋅ 03:24

Tôi nhiệt tình giúp đỡ gia đình chồng chưa cưới và cứ ngỡ thế thì sẽ ghi điểm, nhưng ngờ đâu lại chỉ nhận về thái độ coi khinh. Đặc biệt em gái của người yêu cũng dám nói hỗn khiến tôi thấy bị xúc phạm nặng nề.

Vừa nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô gái ấy, tôi đã bủn rủn cả chân tay. Tôi quên làm sao được, người yêu của con trai cũng chính là bệnh nhân của mình.

Nghe ⋅ 04:26

Em không biết hành động của mình có quá đáng không nhưng lúc đó em chỉ nghĩ, chưa lấy nhau mà nhà anh ấy đã đối xử với em như thế thì sau này sẽ phải làm sao?

Sang nhà người yêu ra mắt, thanh niên đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ khâu ăn mặc đến quà cáp. Sau cùng, để lấy le, anh chàng còn mượn cả ô tô đi cho oách, ấy thế mà...

Tôi không hiểu tại sao mẹ lại có phản ứng dữ dội như thế khi nhìn thấy Nương trong lần đầu em ra mắt. Phải chăng, em đã gây ra tội lỗi tày đình gì đó với mẹ chăng?

iPhone SE đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, với giá 399 USD cho 16GB bộ nhớ.

Tôi đỏ ửng mặt vì ngại ngùng và bất ngờ. Lời yêu cầu của dì khiến tôi không biết đáp lại ra sao. Ngay ngày đầu tiên tôi về ra mắt, nhà người yêu đã hành xử 'khó đỡ' như vậy…

Nghe ⋅ 03:11

Hyundai Palisade nằm trên xe chuyên chở tại Hà Nội hứa hẹn ngày phân phối chính hãng không còn xa, giá bán vẫn là một ẩn số.

Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Phi Huyền Trang và Anh Đức vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim chiếu Tết 'Bến bờ yêu thương'.

Từ nay, phải sau 3 năm chúng ta mới lại được thấy một chiếc iPhone hoàn toàn đổi mới.

goto top