Tags: ra trường

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

Từ một BTV truyền hình dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, Giang Thanh đã tạo nên một dòng thương hiệu thời trang 'không đụng hàng' giữa thị trường tưởng đã đủ những sắc màu.

Húp vội bát cháo, Hào vội vã nhận cuốc xe nhưng sau đó cậu ra đi mãi mãi. Hào không thể trở về bởi nhát dao oan nghiệt của tên cướp.

Vì cách đào tạo chẳng giống ai, nặng lý thuyết thiếu thực hành nên khi tốt nghiệp, ra trường không phù hợp, toàn phải đào tạo lại.

Đi học vẫn có lương, được tiếp cận nền tảng kỹ thuật đỉnh cao từ nước Đức và cơ hội việc làm rộng mở, Trung tâm Đào tạo VinFast đang là điểm thu hút để nhiều bạn trẻ trong đó có cả nữ giới chọn theo học để chinh phục giấc mơ khoa học, kỹ thuật.

Chiếc Mercedes-Benz C 200 là xe đầu tiên mà Đặng Ngọc Diễm tự mua sau khi ra trường được 2 năm.

Có những ngành như Bác sĩ, Phi công, Marketing... không bao giờ hạ nhiệt về mức độ cạnh tranh cũng như lương. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI đang là xu hướng cực hot.

Chỉ vì từng dùng tiền của Trí để làm vốn kinh doanh nên khi tôi thành công, thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng thì lại bị anh gây khó dễ. Cuối cùng, sau cả năm trời nhẫn nhịn, thậm chí nhìn anh ngoại tình, tôi cũng đưa ra quyết định khiến anh cứng họng.

Nghe ⋅ 04:30

Tôi chỉ nói với anh rằng: 'Ngày mai em cưới rồi, em sẽ quên anh hoàn toàn. Anh có đến chúc phúc cho em không?'. Không ngờ hôm sau anh đến thật.

Nghe ⋅ 03:10

Theo PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, với chất lượng đầu vào cao, chương trình đào tạo tốt, đảm bảo quy chuẩn đầu ra quốc tế, sinh viên Ngoại thương ra trường có quyền được đòi hỏi cho mình một mức lương xứng đáng!

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Minh (Hà Nội) cho biết nhà trường quyết định sẽ tài trợ toàn bộ tiền ăn và học cho con của nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn tại hầm Kim Liên (Hà Nội) từ nay cho đến lúc ra trường.

Ngọc Anh và chồng cũ yêu nhau từ năm học cấp 3 nhưng phải đến khi kết hôn và sinh con, cô mới phát hiện ra chồng là người đồng tính.

Sau khi đọc được thông tin trên báo về trường hợp của nữ sinh Ngọc vì nhà nghèo nên không thể tiếp tục đến trường, lãnh đạo trường Đại học đã về tận nhà để đón nữ sinh này đi nhập học.

Trước việc tường trình của cô giáo T. có hành vi nhốt trẻ vào tủ đồ do còn trẻ, mới ra trường kinh nghiệm còn non và cảm giác, cảm xúc không tốt nên mới làm việc sai trái chị L. cho rằng không chấp nhận lời tường trình đó.

Tôi là một người mẹ đơn thân và đã phải chịu rất nhiều ánh mắt gièm pha của người đời...

goto top