Tags: ra tuyên bố

Ngày 14-5, tại lễ bế mạc Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc (Vesak 2019) lần thứ 16, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã gửi lời cảm ơn đại diện của Liên Hiệp Quốc, các vị khách quốc tế, đại biểu và toàn thể tăng ni, Phật tử tham dự đại lễ.

Đáp trả lời đe dọa tấn công 52 mục tiêu trên lãnh thổ Iran từ Tổng thống Mỹ Trump, Tổng thống Rouhani đã ra tuyên bố 'cực gắt'.

Giá vàng hôm nay 30/10 trên thị trường thế giới tiếp tục giảm mạnh do chứng khoán Mỹ ở vùng cao kỷ lục và đồng USD bất ngờ tăng giá trước thời điểm bước ngoặt. Giới đầu tư lo ngại Fed có thể đưa ra tuyên bố cứng rắn.

Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) ngày 8/5 bất ngờ ra tuyên bố cho biết, hệ thống Iron Dome đã đánh chặn thành công 86% số rocket phóng từ Gaza.

Tổng thống Moon Jae-in đã đưa ra tuyên bố này trên trang mạng xã hội Twitter ngay trước khi lên đường tới Brunei, chặng đầu tiên trong chuyến công du 3 quốc gia ASEAN gồm cả Malaysia và Campuchia.

Nhiều chuyên gia đánh giá lãnh đạo các quốc gia thuộc Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) khó có thể tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề quan trọng và điều tốt nhất họ làm là không gây tác động xấu hơn tới nền kinh tế toàn cầu

Các fan Kpop đang rất hoang mang trước hàng loạt thông tin hủy show từ dàn nghệ sĩ trước thềm đêm nhạc diễn ra.

Theo hãng tin AFP, trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp tới, một số nhân viên tại Văn phòng An ninh quốc gia thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc mặc áo khoác thêu những con số ý nghĩa đối với quan hệ liên Triều, được xem là một thông điệp 'kín đáo' gửi lời chúc tốt đẹp tới nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Chiếc áo khoác màu xanh thẫm được nhóm nhân viên đặt may từ năm 2018, lưng áo thêu dãy số gồm 12 chữ số 615104427919, ghi dấu những thời điểm quan trọng trong quan hệ liên Triều.

Các thần tượng hi vọng fan sẽ được tận hưởng niềm vui tự mua quà cho chính mình!

Thủ tướng Ausralia Scott Morrison ngày 5/8 khẳng định không chấp thuận triển khai tên lửa tầm trung của Mỹ tại quốc gia này.

Tổng thống Iran đã mô tả các biện pháp trừng phạt của Mỹ nhằm vào Iran là một cuộc chiến tranh kinh tế, đồng thời nhấn mạnh "cuộc chiến tranh kinh tế luôn khó khăn hơn cuộc chiến tranh quân sự."

Ngày 14/2, Điện Kremlin ra tuyên bố cho biết nền kinh tế Nga có thể đối phó với mọi biện pháp trừng phạt mới của Mỹ, đồng thời nhấn mạnh kinh tế Nga đã cho thấy sự ổn định về vĩ mô và thậm chí còn đạt được tăng trưởng trong khi phải đối mặt với nhiều biện pháp hạn chế từ phương Tây.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ra tuyên bố nóng: Hải quân Mỹ đã bắn hạ máy bay của Iran. Căng thẳng ở vùng Vịnh đột ngột tăng cao, thùng thuốc súng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Hội nghị thượng đỉnh G20 đã kết thúc sau 2 ngày làm việc và ra tuyên bố chung nêu rõ, sẽ thúc đẩy thương mại 'tự do, công bằng và không phân biệt đối xử' cũng như cam kết sử dụng 'tất cả các công cụ chính sách' để hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu giữa lúc có nhiều rủi ro tiêu cực.

Tổng thống Nicolas Maduro tuyên bố Caracas sẽ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Mỹ và các nhà ngoại giao Mỹ có 72 giờ để rời khỏi Venezuela.

goto top