Tags: ra viện

Sau hơn 50 ngày điều trị và cách ly, nữ bệnh nhân người Singapore được ra viện nhưng cô không có cảm giác nhẹ nhõm mà lại thấy căng thẳng.

Nghe ⋅ 02:20

Sau 55 ngày các y, bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Xanh Pôn tận tâm, tận lực đã cứu được bé trai sinh non nặng có 900gr, mắc nhiều bệnh. Ôm con trai bé bỏng, người mẹ trẻ xúc động cảm ơn tập thể y bác sĩ đã hết lòng cứu sống con mình.

Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xác nhận đã khởi tố hình sự vụ án làm giả giấy tờ Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời khởi tố, ra lệnh tạm giam hình sự đối với 2 bị can.

Theo thông tin từ Sở Y tế Bình Thuận, sau 5 lần xét nghiệm tại BV Đa khoa Bình Thuận đều cho kết quả âm tính, đến ngày 23/4, bệnh nhân số 36 lại có kết quả xét nghiệm dương tính.

Sau khi được công bố khỏi bệnh ra viện ngày 16/4, ngày 17/4 bệnh nhân 188 thấy đau họng và xét nghiệm cho kết quả dương tính trở lại với Covid-19. Điều này khiến cộng đồng lo lắng nhưng các chuyên gia trấn an không nên hoang mang...

Hôm qua 23-4, cô gái 18 tuổi đã ra viện với tình trạng sức khoẻ ổn định. Sáng mai, 25-4, cô sẽ đi cùng luật sư đến làm việc CQĐT.

Nội dung này được quy định tại Quyết định 166/QĐ-BHXH ngày 31/1/2019 về quy trình giải quyết hưởng chế độ BHXH, chi trả chế độ BHXH, BHTN do BHXH Việt Nam ban hành.

Có lẽ giờ này, bà Shan Coralie Barker và chồng là ông Dixong John Garth đang trên chuyến bay trở về nước Anh xa xôi. Đó là điều mà bà không dám nghĩ đến kể từ khi hai vợ chồng cùng mắc COVID-19. May mắn thay, các y bác sĩ Việt Nam chính là người hồi sinh sự sống cho 2 ông bà khi họ đã cận kề cái chết....

Nghe ⋅ 04:10

Trưa 10/4, Bệnh viện Đà Nẵng đã cho xuất viện bệnh nhân Covid-19 thứ 135 tại Việt Nam (và là thứ 6 tại Đà Nẵng - bệnh nhân Covid-19 cuối cùng ở Đà Nẵng) đã hoàn toàn khỏe mạnh sau một thời gian theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Sáng 18-3, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình (Thái Nguyên) Ngô Tiến Sinh cho biết: Hơn 30 học sinh Trường tiểu học xã Nhã Lộng được cấp cứu, điều trị hơn một ngày do nghi bị ngộ độc sau khi uống sữa Famikid đã được ra viện, đi học bình thường.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết, sức khỏe của 44 học sinh phải nhập viện do ăn nhầm bột thông bồn cầu hiện đã ổn định, không đe dọa đến tính mạng.

Mẹ chồng mất sau một tháng ốm nặng. Một tháng đó bà ở viện nhưng tôi cũng chỉ ra thăm được vài lần chứ không thể ở lại trông nom...

Hai bệnh nhân cuối cùng đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2 đã được cho xuất viện sau 2 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Người đàn ông 54 tuổi than phiền bị đau bụng dữ dội nên đi khám. Các bác sĩ phát hiện bụng ông căng chướng và có thể sờ thấy nhiều vật nhỏ lổn nhổn ở bên trong.

Sáng 31/3, sau 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính Covid-19, Bệnh viện Trung ương Huế đã cho bệnh nhân số 49 ra viện.

goto top