Tags: răn đe

Với mục đích đơn thuần là dạy cho 2 nhân vật chính một bài học nhưng nam thanh niên lại không ngờ hành động của mình lại vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có thể đối mặt với mức án 5 năm tù giam.

Ở lĩnh vực công nghệ tên lửa, Iran nắm giữ thứ hạng cao nhất trong số các quốc gia Trung Đông và thuộc hàng siêu việt nếu xét trên cấp độ toàn cầu - Một chỉ huy của IRGC tuyên bố.

Khi làm việc với Công an, anh Chót đã thừa nhận việc làm của mình là không đúng nhưng anh khẳng định chỉ xích cổ cháu để dăn đe và người nhà không ai đánh đập, hành hạ cháu.

Chính sách hạt nhân mới được Mỹ công bố đề nghị phát triển thêm hai loại vũ khí khác. Động thái này đã kết thúc những nỗ lực của ông Obama trong việc giảm quy mô kho vũ khí của Mỹ và giảm thiểu vai trò của vũ khí hạt nhân trong hoạch định quốc phòng.

Với vai trò là quốc gia đi trước nhiều kinh nghiệm, Israel cho Mỹ thấy rằng, chiến lược “đấm chảy máu mũi” Triều Tiên mà nước này đang hướng tới sẽ không khả thi.

FA đã ra phán quyết cuối cùng về vụ xô xát trong đường hầm sau trận đấu giữa Man Utd và Man City trên sân Old Trafford ngày 10/12 vừa qua.

Nửa thế kỷ trước, năm 1967, Tổ hợp công nghiệp quốc phòng Liên Xô đã hạ thủy chiếc tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo tầm xa đầu tiên K-137 Leninec có khả năng hoạt động dài ngày trên biển. Đây là dấu ấn quan trọng đánh dấu sự ra đời của lực lượng răn đe chiến lược của Hải quân Nga.

Trong lúc chạy tốc độ cao, Tín có hành vi lạng lách, đánh võng ngay cả khi vào khu dân cư đông đúc. Có những đoạn Tín chạy xe vào đường một chiều.

goto top