Tags: rắn lục

Khi quay trở về tổ, con chim gõ kiến phát hiện ra con rắn lục đã chiếm tổ của mình. Nó lập tức tấn công kẻ xâm lược để chiếm lại tổ.

Một bé trai 12 tuổi đang nằm xem tivi thì hoảng hốt khi bị rắn lục bò vào nhà cắn, được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Một quan chức ở sở thú ở bang Nam Carolina, Mỹ tiết lộ siêu bão Florence đang hoành hành có thể khiến 38 loài rắn di chuyển từ đầm lầy tới các con phố ở bang này.

Mặc dù nổi tiếng là loài rắn nhanh nhẹn và có khả năng leo trèo, bơi lội rất giỏi nhưng rắn phì đã không thể thoát khỏi cái chết.

Trong đêm tối, một trận chiến sinh tử đã diễn ra giữa rắn lục đốm nâu và một kẻ chuyên săn đêm với nọc độc cực kỳ đáng sợ.

Không chỉ được biết đến với màu ghi hay đen truyền thống, rắn còn được nhận định là loài có nhiều màu sắc mê hoặc nhất.

Bọ ngựa đã có một khởi đầu khá thuận lợi và gây không ít khó khăn cho đối thủ, nhưng một bất ngờ đã xảy ra vào phút chót.

Bác sĩ Vũ Ngọc Chức nhấn mạnh việc thực hiện sơ cứu ban đầu và chỉ định dùng huyết thanh kháng nọc rắn phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong xử trí rắn cắn.

Một cuộc chiến mà thằn lằn Tegu đã chủ động tấn công nhưng lại nhận kết quả bẽ bàng khi phải bỏ chạy sau cú phản công chớp nhoáng của rắn đuôi chuông.

'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, cả hai đã có một trận quyết chiến sinh tử.

Rắn lục Russell là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất ở châu Á, thuộc nhóm Tứ đại rắn độc Ấn Độ mới hạ sinh con hai đầu vô cùng khiếp sợ.

Một cuộc chiến nảy lửa đã diễn ra giữa kẻ đi săn là rắn lục và con mồi tắc kè với cái kết khó có thể ngờ trước.

Hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới, chúng thậm chí có thể ăn thịt những con trăn to lớn một cách dễ dàng.

Vô tình đi vào lãnh thổ của kẻ thù, con rắn độc đã bị cả bầy cầy vằn châu Phi bao vây tấn công, số phận nó sẽ ra sao?

Một cái kết bi thương cho loài rắn kịch độc khổng lồ.

goto top