Tags: rào chắn

Chích thuốc xong, các con nghiện phê thuốc nằm ra nền nhà. Kim tiêm còn dính máu vứt vương vãi ở cửa ra vào.

Việc kiểm tra, xử lý xe chở quá tải, quá số khách sẽ kéo dài đến sau rằm tháng Giêng nhằm bảo đảm việc đi lại bình thường và đi dự lễ, hội, thăm viếng đình chùa của người dân.

 Một vụ va chạm giữa container và xe đạp khiến nhiều dầu nhớt chảy tràn ra mặt đường. CSGT đã xúc cát lấp dầu nhớt tránh gây nguy hiểm cho người đi đường.

Với mục đích xây dựng Bệnh viện đa khoa với 1.000 giường bệnh, dự án đã được UBND Tp. Hà Nội phê duyệt vào ngày năm 2013. Nhưng cho đến nay công trình vẫn đang bị bỏ không một cách lãng phí.

Hà Nội sẽ rào chắn phố Trần Hưng Đạo và phân luồng phương tiện lưu thông để thi công ga ngầm của tuyến đường sắt đô thị Nhổn-ga Hà Nội.

Người phụ nữ bỏ lại xe máy rồi leo qua rào chắn, lao vào đầu xe lửa đang chạy tuyến Bắc Nam khiến người bị kéo lê hơn 10m, tử vong ngay tại chỗ.

Hàng trăm ống kim tiêm đã qua sử dụng vứt la liệt trong khu biệt thự tiền tỉ bỏ hoang ở phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm.

Thanh tra giao thông đến hiện trường chụp hình lô cốt, cống mất nắp để truyền ngay cho đơn vị quản lý khắc phục hư hỏng, khuyết tật.

Ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM yêu cầu rà soát các bất cập về rào chắn thi công công trình thiết yếu trên địa bàn TP.HCM.

Các đơn vị không khắc phục hư hỏng nắp cống, nắp hầm ga, nắp hầm kỹ thuật.... ngoài việc bị Thanh tra giao thông xử phạt sẽ không được Sở GTVT cấp giấy phép làm các công trình khác.

Trong quý 4-2018 và 4 tháng đầu năm 2019, Thanh tra Sở GTVT đã phát hiện, xử phạt 547 vụ, tương ứng với số tiền hơn 3,2 tỉ đồng tiền phạt.

Hàng trăm người dân xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) vô cùng bức xúc khi một số đường ra biển bị bịt rào chắn lại.

Chiều 24/4, hàng ngàn phương tiện qua cầu Đồng Nai bị ùn ứ nghiêm trọng theo hướng từ TP.HCM - Đồng Nai do ảnh hưởng từ việc sửa chữa cầu Đồng Nai cũ cũng như một số trạm thu phí 'bủa vây' tại đây.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 19h20 tối nay tại cầu vượt Tây Sơn - Thái Hà (Hà Nội).

Khi không vượt qua được rào chắn, chiếc xe cứu thương đã quay đầu trở lại nhưng thời gian không đủ khiến chiếc xe bị tàu hỏa đâm trực diện.

Con đường dài nhất thủ đô đã xuất hiện ba tấm rào chắn để ngăn xe máy đi vào đường dành cho người đi bộ và xe thô sơ, nhưng cũng chính vì thế mà gây ít nhiều bất tiện.

goto top