Tags: rau câu

Rất nhiều gia đình mua các loại hạt, hoa quả nhỏ, tròn... để về sử dụng ngày Tết mà không hề biết những nguy hại mà nó có thể gây ra với chính con mình.

Thay vì cúng ông Công ông Táo bằng cá chép thật, người Sài Gòn làm cá chép từ xôi, thạch rau câu để bảo vệ môi trường.

Vào thời điểm cận kề ngày 8/3, các shop bán quà tặng, các cửa hàng hoa tươi… luôn trưng bày đa dạng các loại mặt hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu quà tặng cho ngày Quốc tế phụ nữ.

Chuyện đại gia bỏ ra hàng tỷ đồng để tậu một bộ bàn ghế đã không còn là chuyện hiếm. Song mỗi lần một bộ bàn ghế tiền tỷ lộ diện lại khiến nhiều người 'mắt tròn mắt dẹt'.

Mấy bữa ra chợ nghe cô bán hàng quen đon đả mời: Có dâu chín rồi chị ơi! Mua đi kẻo mấy hôm nữa là hết! Đúng là mùa dâu tằm chín ngắn như... trái dâu vậy, chứ chả dài miên man như cái sợi tơ tằm.

Tuyệt đại đa số trẻ sau 5 tuổi sẽ không đái dầm.

Trà sữa đang tạo nên một cơn sốt trong những món ngon ăn vặt của giới trẻ hiện nay. Cùng học cách làm các loại thạch ở nhà nếu bạn có ý định muốn pha cho mình một ly trà sữa.

Để tôm hùm nặng hơn khi bán, cơ sở này đã bơm thạch rau câu vào tôm hùm, gian dối người tiêu dùng.

Một tàu cá ngư dân Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang khai thác rau câu chân vịt tại ngư trường Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu lạ, xua đuổi, cướp tài sản.

Một gợi ý hay ho cho các quý ông nhân dịp 8/3 này giúp bày tỏ tình cảm với phái đẹp nhất định khiến các nàng “đổ đứ đừ” ngay lập tức.

Thạch xoài cốt dừa là món ngon dễ làm, phù hợp cho các ngày nắng nóng. Bạn hãy tham khảo nhé.

Lướt trên Facebook chúng ta có thể thấy người ta sáng tạo ra khá nhiều kiểu bánh Trung thu mới lạ, trông rất bắt mắt và kích thích các giác quan.

goto top