Tags: relax

Những pha 'lì xì' ám ảnh như thế này đã khiến cho tụi học trò được phen cười ra nước mắt ngay ngày đầu năm mới.

Tuy phần biểu diễn trong buổi bế giảng có phần ngô nghê, nhưng chính sự tự tin thể hiện đam mê bản thân của 2 em mới là điều làm mọi người khen ngợi

Thế mới biết, trai kỹ thuật chưa bao giờ khô khan như lời đồn cả mà còn ngọt ngào hơn khối người khác.

Trong khi một bộ phận còn khiếp sợ môn Toán thì hội chuyên đã đạt đến trình đỉnh cao bằng cách làm bài tập trên khuông nhạc như thế này đây!

Mấy dòng tin nhắn không biết là vô tình hay cố ý ngọt ngào của các anh shipper cũng khiến hội F.A lâu ngày rung rinh lắm đấy nhé.

Nhìn những hình ảnh dở khóc dở cười này, người ta chỉ biết lắc đầu: Đến bao giờ tai nạn do mua hàng online mới kết thúc đây?

Cứ tưởng cô bé này bị thầy giáo đánh đòn nên mới ấm ức, khóc nức nở như thế. Nhưng sự thật đầy hài hước khiến dân tình ai cũng ôm bụng cười nắc nẻ.

Thầy giáo có tâm như thế này bảo sao học trò luôn được tiếp thêm động lực để hoàn thành đống bài vở chất đống trong kỳ nghỉ Tết.

Nét vẽ trong bài tập môn Toán được nữ sinh chia sẻ rằng hoàn hảo không kém gì dùng thước kẻ.

Mà hình như kiểu chụp ảnh kỷ yếu xuất hiện thêm nhân vật phụ đang trở thành 'mốt' trong giới trẻ những ngày gần đây.

Đúng là chỉ còn vài ngày nữa đến Tết nên chẳng cô cậu học trò nào còn tâm trí đi học.

Khoảnh khắc thầy trò rủ nhau chơi cờ caro được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn. Đa phần mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự thân thiện và gần gũi của thầy giáo với học sinh.

Sự thật đã chứng minh trong lúc bối rối vì thất tình, đừng nên đưa ra bất kì quyết định nào, nhất là liên quan đến chuyện tóc tai của mình.

Nhận được lời chúc này của thầy giáo đố học trò nào mà dám không học bài cơ chứ!

goto top