Tags: riêng tư

David và Victoria Beckham dự định bỏ ra 350 nghìn Bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng) thuê hẳn một dinh thự hạng sang ở đồng quê để tổ chức đám cưới cho con trai cả và nữ diễn viên người Mỹ.

Là nơi 'tụ khí sinh tài' cho ngôi nhà và để phòng khách không bị thất thoát vượng khí, gia chủ cần lưu ý một số trường hợp khi lắp cửa trong không gian này.

Theo Mark Zuckerberg, với các giải pháp mới, tất cả mọi người, ngay cả Facebook cũng không thể biết được nội dung các cuộc trao đổi giữa những người dùng.

Phantom, Ghost và Cullinan bản đặc biệt đều là những cái tên xuất hiện trong gian hàng triển lãm của Rolls-Royce trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn 'trú ngụ' an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách. Hãy cùng điểm danh những khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam tiêu biểu cho xu hướng đang rất được lòng giới xê dịch này.

André-Louis Auzière, người chồng đầu tiên của Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, đã qua đời ở tuổi 69 vào tháng 12/2019 song thông tin này mãi tới giờ mới được công bố.

Tương truyền đồn rằng 50x trên P30 Pro có thể giúp bạn theo dõi được mọi thứ, có phải không?

Chúng ta thường dạy con trẻ đủ thứ để giữ an toàn như sang đường phải nhìn cả hai chiều, không chạy nhảy lung tung nơi đông người..., nhưng lại thường né tránh vấn đề giữ an toàn thân thể cho đến khi con 'đủ lớn'.

Trước việc bị người hâm mộ quấy rối tại nhà riêng, Bi Rain đã tuyên bố xử lý mạnh tay những cá nhân gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của anh.

Đám cưới chồng cũ của Hồng Nhung được tổ chức khá riêng tư.

Tờ The Daily Beast Saturday của Mỹ dẫn lời chuyên gia bảo mật Gavin de Becker cho biết Saudi Arabia đã truy cập vào điện thoại và lấy các dữ liệu riêng tư của tỷ phú, CEO Amazon Jeff Bezos.

Sau màn xuất hiện ồn ào, tuyên bố 'bơ' thị phi để sống, Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin không hay.

Với cài đặt này trên Instagram bạn có thể chặn comment của người bạn ghét nhưng người ta không hề hay biết.

Thông tin 'Facebook sẽ công khai tất cả ảnh riêng tư của người dùng từ ngày mai' được đại diện Facebook xác nhận là giả mạo nhưng đang được lan truyền mạnh tại Việt Nam.

goto top