Tags: Rơi nước mắt

Vừa nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô gái ấy, tôi đã bủn rủn cả chân tay. Tôi quên làm sao được, người yêu của con trai cũng chính là bệnh nhân của mình.

Nghe ⋅ 04:26

Ngày hôm sau, Khương vừa ngủ dậy đã thấy 1 siêu xe đậu ngay trước cửa. Tưởng xã hội đen tới đòi nợ, Khương kinh vã mồ hôi để rồi vài phút sau anh choáng váng thấy người bước xuống xe không phải ai khác chính là...

Nghe ⋅ 04:47

Juky San rơi nước mắt khi nhớ về gia đình. Đó là điểm tựa cho 'thánh nữ' vượt qua mọi khăn khi theo đuổi nghiệp hát.

Bố nữ sinh chỉ là người bình thường trong số biết bao ông bố khác. Nhưng tình yêu dành cho con lại đặc biệt hơn cả, đủ sức để con gái nhỏ viết một tâm thư chứa chan cảm xúc dành riêng cho ông và khiến bao người đọc xong cũng phải rưng rưng nước mắt.

Cá không có mi mắt và chúng không cần nhắm mắt dù sống ở dưới nước và đất, bụi không thể chui vào mắt chúng được. Mặc dù vậy, cá vẫn ngủ.

Nghe ⋅ 06:33

Minh Tuyết rơi nước mắt vì xúc động trước tình cảm của đàn anh dành cho vợ dù đã kết hôn hơn 30 năm.

Những mẹo vặt sử dụng điều hòa này sẽ giúp hóa đơn tiền điện của bạn không tăng vọt đột biến mà lại còn đảm bảo sức khỏe nữa.

Anh Hòa rưng rưng nước mắt nhớ lại ngày đầu tiên được gần gũi với vợ. Cho đến tận đêm tân hôn, anh mới biết vợ còn con gái, trước đó dù chở đi nhà nghỉ bao nhiêu lần, cô cũng nhất quyết nhảy xuống xe bằng được.

Vì khóc ở trên cơ quan hay ngoài đường chỉ khiến bạn trông xấu đi thôi. Mà bạn biết đấy, trông xấu xí sẽ khiến bạn stress, mà stress nhiều thì lại tăng cân.

Người từng có kinh nghiệm như hắn sẽ kiểm tra mọi thứ chắc chắn trước khi 'hành xử'. Hắn mở túi xách nàng định tắt chuông điện thoại thì chao ôi, không thể tin được, cái quái gì trong này đây?

Nghe ⋅ 4:14

Đến nay Đức Huy và bạn gái xinh đẹp đã bên nhau được hơn 3 năm. Được biết, người yêu của anh xuất thân trong gia đình giàu có.

Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh - hai nam ca sĩ được nhận xét nam tính trong làng showbiz Việt đã không kìm được sự xúc động khi chia sẻ về tình cảm ân tình dành cho nhau thời gian qua.

Mọi người không biết phải cảm thấy lo lắng cho cặp đôi trẻ nhiều hơn hay là cứ 'tan chảy' với độ ngọt ngào của cặp đôi 'kì cựu' - chính là bố mẹ của cô dâu.

Công nương Kate đã không thể cầm được nước mắt và cảm thấy vô cùng uất ức trước những hành động của em dâu, công nương Meghan Markle.

Đêm chung kết Under 19 vừa được diễn ra vào tối hôm qua, đội hình ra mắt 9 thành viên đã được xác định.

Khi các bác sĩ cho rằng người đàn ông này sẽ phải sống thực vật đến cuối đời thì người vợ lại không tin vào điều đó, luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc chồng và rồi cuối cùng phép màu đã xảy ra.

Nghe ⋅ 02:24

goto top