Tags: rơi xuống

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất 6 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương tại bang Jharkhand, miền Đông Ấn Độ, ngày 25/6 khi một chiếc xe buýt chở họ rơi xuống một hẻm núi.

Nhóm phiến quân Jaysh Tahrir al-Sham vừa bắn hạ một chiếc tiêm kích của lực lượng quân đội Chính phủ Syria ở vùng núi Đông Qalamoun sau khi khởi động một đợt tấn công mới.

Trạm vũ trụ đầu tiên của Trung Quốc Tiangong-1 sẽ trở lại Trái đất trong vài tuần tới và hiện chưa xác định cụ thể nơi các mảnh vỡ sẽ rơi xuống.

Truyền thông địa phương ngày 24/6 đưa tin, hai máy bay quân sự Eurofighter của Các lực lượng vũ trang Đức đã đâm vào nhau và rơi ở vùng không phận bang Mecklenburg-Vorpommern, miền Bắc nước này.

Sau khi trèo lên trụ điện, nam thanh niên bất ngờ rơi xuống mặt đất và tử vong tại chỗ.

Một chiếc máy bay tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ cùng 11 người trên khoang đã rơi xuống miền Tây Nam Iran khi đang trên đường bay từ thành phố Sharjah, Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), tới Istanbul.

Những người có mặt ở sân bay quốc tế Xương Bắc Nam Xương ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bị một phen hoảng hồn khi chứng kiến phần mái của sân bay đổ sụp chỉ cách đám đông một quãng ngắn hôm 4/3.

Khi đến khu vực cống An Thổ, bất ngờ chiếc thuyền gặp nạn lật úp khiến 3 người rơi xuống sông và 2 bà cháu mất tích...

Ít nhất 20 người đã thiệt mạng và 35 người bị thương, trong đó có một số người hiện ở trong tình trạng nguy kịch sau khi một xe buýt chở họ rơi xuống một hẻm núi ở bang Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ ngày 20/6.

 Sau khi hai xe đi ngược chiều tông nhau, xe container rơi cabin xuống đường còn xe tải nát bét đầu xe, ba người bị thương nặng.

Một người đàn ông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bất ngờ nhảy cầu tự vẫn. Tuy nhiên, người này lại rơi xuống đất tử vong.

Một người đàn ông ở Quảng Ngãi rơi xuống hố đá sâu trong rừng, toàn thân thương tích nặng, nằm bất động suốt 3 ngày cho đến khi gặp người đi rừng.

Xe container chở hàng chục tấn giấy công nghiệp, lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp sự cố khiến rơ-moóc cùng số hàng phía sau rơi xuống đường. Sự cố khiến giao thông trên QL1 ùn tắc.

Đàm Thu Trang từng lọt top 6 'Vietnam's Next Top Model' mùa giải đầu tiên.

Cha mẹ mải bốc hàng, không để ý đến đứa con trai mới 2 tuổi, chỉ ít phút sau quay lại đã không thấy bé đâu. Gia đình nghi ngờ cháu bé này đã bị rơi xuống sông nên tổ chức thuê thợ lặn để tìm kiếm nhưng đã 3 ngày trôi qua vẫn chưa thấy tung tích của cháu.

Ba người bị thương trong một vụ tấn công bằng tên lửa vào các công ty dầu khí nước ngoài tại Iraq.

goto top