Tags: run rẩy

Bệnh Parkinson (còn gọi là bệnh liệt rung) xảy ra khi một chất dẫn truyền thần kinh có tên là dopamin bị giảm sút. Những hiểu biết mới về bệnh Parkinson đã tiết lộ dấu hiệu sớm của căn bệnh này.

Phụ nữ có những thứ 'vũ khí' đơn giản mà hiệu quả, khiến chàng mê đắm.

Người phụ nữ run rẩy chạy đến hiện trường, ngồi ngây dại bên thi thể chồng sau vụ va chạm với một xe đưa rước học sinh.

Mới đầu, anh ấy không thừa nhận chuyện ngoại tình. Đến khi tôi bảo chồng ghé mắt vào khe cửa nhìn và tôi kể lại chi tiết những gì đã thấy sáng nay. Mặt chồng tôi biến sắc, bàn tay nắm lấy tay tôi run rẩy.

Nghe ⋅ 04:30

Sau khi thấy con chó nằm bất động, gia đình đã thương tiếc, tổ chức lễ mai táng và mang nó đi chôn.

Chẳng còn sóng bước, chung đường/ so le sau trước...dặm trường về đâu?

Hình ảnh Thủ tướng Đức Angela Merkel run lẩy bẩy trong quá trình đón tiếp Thủ tướng Phần Lan Antti Rinne tiếp tục nhận được sự chú ý từ dư luận .

(CAO Trận tứ kết đầu tiên của Asian cup 2019 đã kết thúc, Nhật Bản thắng Việt Nam 1-0, bàn thắng được định đoạt nhờ công nghệ VAR được sử dụng từ vòng tứ kết này.

Theo HLV Tan Cheng Hoe, điểm yếu của đội tuyển Malaysia trong trận đấu này dường như là run rẩy khi xâm nhập vòng 16m50 của đội tuyển Việt Nam.

Tiếp nối thành công của phần 1 tạo nên cơn sốt lạ trong cộng đồng phim Hoa Ngữ bởi tính giải trí cực kỳ cao, dàn diễn viên siêu lầy của 'Run rẩy đi! A Bộ' sẽ quay trở lại hứa hẹn tạo nên câu chuyện thú vị hơn dành cho khán giả đã yêu mến bộ đôi Thanh Phong và A Bộ.

Sau khi vào ca sáng và đang làm việc thì bất ngờ nữ công nhân may run rẩy sau đó gục xuống sàn và tử vong.

Messi bị... ra rìa Cầu thủ hay nhất FIFA lần đầu trong 12 năm, Ronaldo đang run rẩy có thể bị... phế truất lần nữa, kết thúc sự thống trị của cả 2 kéo dài suốt cả thập niên qua.

Mỗi khi phải đứng trước đám đông hay tức giận, tim tôi đập rất nhanh, chân tay run rẩy, mặt đỏ… sau đó thì mệt mỏi và rã rời chân tay. Nghe nói đó là biểu hiện của cường giao cảm. Xin bác sĩ giải thích?

Chủ tịch Florentino Perez vừa đưa ra tuyên bố đặc biệt, Real Madrid khiến cho những ông lớn châu Âu thực sự run rẩy.

Liverpool đã run rẩy bước vào chung kết Champions League, sau trận đấu mà Roma chơi bằng cả trái tim (4-2, chung cuộc 6-7), mang đến sự tiếc nuối cho người hâm mộ.

Đến bây giờ, khi viết ra câu chuyện này, tim em vẫn đập thình thịch vì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đó…

goto top