Tags: rung chuyển

Sáng 10/5, một trận động đất mạnh 6,4 độ đã làm rung chuyển khu vực Kyushu của Nhật Bản.

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết ngày 21/10, một trận động đất có độ lớn 6,4 đã làm rung chuyển quốc đảo Vanuatu.

Vào lúc 3h23 sáng 24/9 (giờ địa phương), một trận động đất có độ lớn 6,3 đã xảy ra tại khu vực đảo Puerto Rico, thuộc lãnh thổ Mỹ, khiến nhiều người dân tỉnh giấc trong hoảng loạn.

Người dân tại thủ đô Tripoli đã quay được cảnh tên lửa được cho là bắn từ UAV đã làm rung chuyển thành phố đêm 27/4.

Trạm địa vật lý thành phố Manado, Indonesia, thông báo một trận động đất với cường độ 5,8 xảy ra vào lúc 10h28 (theo giờ địa phương) ở khu vực cách Daruba thuộc tỉnh Bắc Maluku 34 km về phía Tây Nam.

Cơ quan địa chất và thủy văn Indonesia cho biết một trận động đất có độ lớn 6,1 làm rung chuyển tỉnh Đông Java phía Tây Indonesia ngày 19/9, tuy nhiên không có khả năng gây ra sóng thần.

Theo truyền thông địa phương, ngày 18/9, một vụ nổ lớn đã xảy ra làm rung chuyển thành phố Jalalabad của Afghanistan.

Ngày 23/4, một trận động đất với cường độ 5,9 đã làm rung chuyển khu vực phía Nam quần đảo Fiji.

Một trận động đất mạnh 6,3 độ richter vừa xảy ra ở miền trung Philippines vào hôm 22-4 làm rung chuyển các tòa nhà ở Manila, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết.

Theo Viện Núi lửa và Địa chấn Philippines (Phivolc), ngày 10/9, một trận động đất có độ lớn 5,3 đã làm rung chuyển tỉnh Davao Oriental tại miền Nam Philippines.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 5/9 trên trang Đời sống & Pháp luật

Một trận động đất mạnh 6.1 độ Richter đã làm rung chuyển miền đông Đài Loan lúc 1 giờ 1 phút chiều nay 18-4 (giờ địa phương), báo South China Morning Post đưa tin.

Một trận động đất cường độ 5,7 xảy ra sáng 3/4 đã làm rung chuyển khu vực Đài Đông ở Đông Nam Đài Loan (Trung Quốc).

Lực lượng phòng không Syria đã đáp trả một cuộc tấn công bằng tên lửa của Israel vào các địa điểm phía nam thành phố Damascus.

Gần trưa nay, tại khu vực TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xuất hiện một trận động đất 3,2 độ Richter làm rung chuyển nhà cửa, đồ vật trong thời gian ngắn.

Truyền thông Thụy Điển đưa tin, ngày 27/3, đã xảy ra vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Stockholm của nước này.

goto top