Tags: rung lắc

Chiều 4/4, một trận động đất xảy ra tại huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa khiến hàng trăm người dân hoảng loạn.

Nhiều người dân sống ở các chung cư cao tầng tại Hà Nội cảm nhận rõ rung lắc, vật dụng trong nhà chao đảo vào sáng nay 25-11 do ảnh hưởng của động đất mạnh 5,4 độ Richter ở tỉnh Cao Bằng.

Khoảng hơn 8h sáng nay, một số người dân ở khu vực quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm Hà Đông (Hà Nội) thấy nhà rung chuyển nghi do có động đất.

Người dân ở một số xã thuộc huyện biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) khi đang ở trong nhà thì cảm nhận được rung lắc, dư chấn của động đất.

Người đàn ông phát hiện thấy thùng carton chia sẻ: 'Tôi đang đi đường thì nhìn thấy chiếc thùng carton này đang rung lắc. Ban đầu, tôi nghĩ rằng đó là một chú chó con bị bỏ rơi nên mở ra xem, định mang về nuôi. Nhưng không ngờ trong đó lại là một đứa trẻ sơ sinh'.

Sáng 21/11, một trận động đất 6,1 độ ở Lào đã gây rung lắc chung cư Hà Nội khiến nhiều người dân hốt hoảng, trong đó có cả MC Thảo Vân, NTK Hà Duy.

Người dân sống tại chung cư cao tầng tại một số quận khu vực tại Hà Nội cảm thấy rung lắc nghi xảy ra động đất.

Trận động đất xảy ra ở khu vực cách thành phố Tula 51,5km về hướng Tây Bắc, song có chấn tiêu ở độ sâu 113km, điều này khiến giảm bớt sự rung lắc gây ra bởi trận động đất.

Các bác sĩ khoa Nhi, BVĐK tỉnh Khánh Hoà cho biết, Khoa tiếp nhận và cứu sống thành công bé 30 ngày tuổi bị xuất huyết não nặng phải do bố bất cẩn làm rơi con trong khi đang tắm nắng.

Sáng sớm nay, một số người dân ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông (Hà Nội) thấy nhà rung chuyển nghi là có động đất.

Truyền thông khu vực đưa tin, sáng 21/11, một trận động đất mạnh 6 độ đã làm rung chuyển Lào.

Khi đội bóng áo trắng đang chuẩn bị thực hiện tình huống ném biên, một trụ đèn cao 25m bất ngờ đổ sập xuống sân và đè lên người vị trọng tài cùng một cầu thủ.

Chỉ trong chưa đầy một năm đã có hai vụ tai nạn máy bay liên quan tới phiên bản 737 Max 8 của Boeing, khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Một trận động đất mạnh 4,2 độ richter xảy ra chiều 20-11 tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, khiến nhà dân, đồ vật bị rung lắc, nhiều người lo lắng chạy ra khỏi nhà.

Trận động đất được ghi nhận vào chiều ngày 20/11 trên địa bàn Nghệ An khiến vật dụng, nhà cửa rung lắc nhẹ.

Leo lên ngọn cây la hét, rung lắc, 'người chim' chỉ chịu xuống đất sau 5 tiếng đồng hồ cố thủ trên cây.

goto top