Tags: Rước đèn

Một lần nữa, Nguyễn Thị Ánh Ngọc lại khiến dân mạng phải trầm trồ khi kheo chiếc đèn Trung thu được làm từ 3 cọc tiền gồm USD và tiền polyme.

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ truyền thống trong văn hóa người Việt, mang nguồn gốc và ý nghĩa thú vị.

Với những chiếc 'đèn trung thu' nhiều màu sắc, anh chồng này có thể tung tăng rước mỗi ngày mà không cần đợi đến rằm tháng 8.

Những chiếc đèn của người đàn ông cũng có nhiều màu nhưng tiếc là nó không phải để anh tung tăng rước đi vào đêm rằm tháng tám.

Sáng 31-8, đại diện UBND TP Phan Thiết xác nhận Lễ hội Rước đèn Trung thu (được Tạp chí Vietbooks công nhận là Lễ hội rước đèn Trung thu lớn nhất Việt Nam từ năm 2005) sẽ không tổ chức trong năm nay ở thành phố này do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trung thu ngày nay tuy đổi mới và phát triển hiện đại, nhưng trong lòng của những 'thế hệ cũ' ắt hẳn có cảm giác luyến nhớ, nhớ về ngày Tết truyền thống thuở xa xưa.

Tết Trung thu năm nay, cư dân mạng lại được một phen cười ngả nghiêng với những bức ảnh chế thầy Park, Công Phượng, Quang Hải... rước đèn ông sao tromg hình hài của những cậu nhóc.

Lễ hội Trung Thu Phan Thiết 2019 có hơn 30 lồng đèn lớn của các trường Trung học và Tiểu học trên địa bàn thành phố Phan Thiết với khoảng 2.800 học sinh tham gia.

goto top