Tags: rút kinh nghiệm

Trước phản ánh của phụ huynh về phần thưởng cho học sinh tiêu biểu là một tờ giấy màu, đại diện Phòng GD-ĐT quận cho biết, đó là do trường chưa giải thích trước cho học sinh.

Ở lần thẩm định SGK lớp 2 và lớp 6, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định mở rộng thêm kênh góp ý, phản biện trước khi phê duyệt.

Chiếc xe đỗ chắn trước cửa nhà dân nhanh chóng bị trừng phạt theo cách chẳng giống ai.

Nữ hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan để xảy ra việc cô giáo đánh học sinh liên tiếp vừa nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

'Yêu cầu kiểm điểm, phê bình rồi nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm... những cái đó không giải quyết vấn đề gì'.

Liên quan đến chất lượng những suất ăn bán trú tại Trường tiểu học Trần Thị Bưởi, quận 9, TP.HCM không đảm bảo chất lượng, ngày 3/11, Hiệu trưởng nhà trường đã nhận trách nhiệm và xin lỗi phụ huynh.

Mới đây nhất, Hưng Vlog đã đăng lời xin lỗi chính thức đến toàn thể cộng đồng mạng tại Việt Nam.

UBND huyện Bình Chánh vừa có văn bản gửi Pháp Luật TP.HCM thông tin về xử lý công trình vi phạm và trách nhiệm cá nhân liên quan đến tình trạng xây nhà không phép trên địa bàn hai xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B

Sa thải một cán bộ không chuyên trách, bãi nhiệm một trưởng ấp và khiển trách một phó chủ tịch ở xã Vĩnh Lộc A…

Thế giới này quả là có vô số những điều kỳ lạ và thú vị, khám phá mãi chưa hết.

Tướng do tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo. Một khi bạn thay đổi thói quen, khiến bản thân trở nên giá trị hơn thì cơ hội đạt được tài lộc và may mắn tự nhiên sẽ tới.

Cầu thủ Nguyễn Đức Anh đã cùng đại diện U17 Hà Nội đến thăm hỏi và xin lỗi cầu thủ bị đấm đội bạn.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã lên tiếng về việc Trường THPT Kiến Thụy (Hải Phòng) đưa Khá Bảnh vào đề thi học sinh giỏi lớp 11.

Nghe ⋅ 02:27

Nhờ có màn tố đậu đỏ - đậu đen của cô gái ấy mà hội chị em mới được dịp mở mang tầm mắt, nếu không học được cách nhận diện đậu đỏ thì còn lâu mới thoát ế nhé!

Em chồng hoảng sợ chạy xuống tầng hỏi một câu làm tôi rụng rời chân tay, vội vàng lao vào phòng tắm và nhìn thấy con mình chới với tìm chỗ bấu víu.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan đến vụ "xẻ thịt" đất rừng Sóc Sơn kiểm điểm và kỷ luật hàng loạt cán bộ, đồng thời giao Thanh tra TP chuyển cơ quan điều tra một số nội dung để xử lý nghiêm

goto top