Tags: sạc nhanh

Được biết, sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro phiên bản sạc nhanh 50W có giá bán khoảng 42 USD (khoảng 973.000 VNĐ), đắt hơn so với phiên bản 45W, vốn có giá bán khoảng 27 USD

Các hãng smartphone Trung Quốc ngày càng sáng tạo trong việc thiết kế smartphone.

Tốc độ sạc này đáp ứng tốt cho người dùng trong những trường hợp cần sử dụng gấp.

Galaxy A70 có thể coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành thực sự của toàn phân khúc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại, mang tới cho người dùng những trải nghiệm cao cấp hơn trong tầm giá.

OPPO K3 là một trong những smartphone tầm trung mới của OPPO với thiết kế đẹp, cấu hình ổn cùng mức giá hợp lý.

Galaxy A50s là bản nâng cấp của A50 với thiết kế mới trẻ trung độc đáo, camera selfie 32MP, thêm sạc nhanh siêu tốc, với mức giá hơn 7 triệu đồng.

iPhone 11 Pro là thiết bị đầu tiên của Apple được bán kèm bộ sạc nhanh trong hộp.

Với giá thành 6,7 triệu đồng, Oppo A9X là một sản phẩm đáng cân nhắc với màn hình giọt nước, Camera 48MP và sạc nhanh VOOC 3.0.

OPPO A9X sẽ chỉ có duy nhất một tùy chọn cấu hình là 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro bắt đầu rục rịch ra mắt phục vụ thị trường smartphone tầm trung cuối năm nay.

Vsmart Joy 2+ là bản nâng cấp giá trị so với Joy 1+ trước đó với thiết kế mang màu sắc trẻ trung, cấu hình mạnh hơn, cổng USB-C, đi kèm sạc nhanh và đặc biệt là viên pin với dung lượng lớn.

Galaxy Note 10 được cho là sẽ có nhiều nâng cấp sáng giá để tăng doanh số sau khi Galaxy Fold màn hình gập gặp sự cố khiến Samsung mất mặt.

Mẫu smartphone Oppo Reno Ace sắp ra mắt sẽ được tích hợp cục sạc siêu nhanh SuperVOOC 65W - cao hơn tới 20W so với công suất sạc 45W trên Galaxy Note10+, cho phép sạc đầy viên pin 4000mAh chỉ trong vòng 45 phút.

Mới năm 2018, Apple phải công bố hủy dự án làm sạc nhanh cho iPhone và từ đó đến giờ vẫn chưa có một tín hiệu nào cho sự trở lại. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải 'đốt tiền' với loạt sạc nhanh đến từ các thương hiệu đình đám mà Apple 'bảo hộ' dưới đây.

Đây sẽ là một trong những cải tiến đáng giá nhất của Galaxy Note 10.

goto top