Tags: sắc nhọn

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An vừa gắp thành công dị vật là một chiếc đinh vít sắc nhọn dài đến 3,5 cm trong tá tràng cháu bé 20 tháng tuổi ra ngoài.

Tuy sống ở môi trường nước ngọt nhưng cá hổ sở hữu bộ răng sắc nhọn không kém gì cá mập. Được biết, đây là loài cá rất hung tợn, nguy hiểm bậc nhất châu Phi.

Một chú hà mã non hiếu chiến đã 'tả xung, hữu đột' giữa bầy cá sấu nhưng có vẻ sợ hãi khi đối đầu với trâu rừng bên bờ sông.

Những miếng tôn dùng để làm hàng rào ngăn công trình đường sắt Nhổn - ga Hà Nội lâu ngày bị rách, tạo thành những 'lưỡi dao' sắc nhọn, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Cả 3 bệnh nhân bị đinh cắm vào mắt đều 'anh dũng' tự rút đinh ra khỏi mắt trước khi chuyển đến BV cấp cứu.

Bị ho có phải kiêng ăn đồ tanh không khi nhiều người cho rằng ăn đồ đồ tanh khi bị ho sẽ khiến cho tình trạng ho thêm nặng hơn và khó dứt.

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

 Người đàn ông 43 tuổi được chuyển đến BV cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, sau khi nuốt 116 chiếc đinh.

Bác sĩ phẫu thuật đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn.

Với nhát cắn nhanh chưa tới nửa cái chớp mắt, Dunkleosteus được xem như loài cá đáng sợ nhất từng sống trên Trái Đất.

Em bé 1 tuổi ở Đồng Nai trong lúc vui chơi đã giật bông tai của bạn và nuốt vào bụng. Chiếc bông tai đi lạc vào dạ dày được bác sĩ lấy ra kịp thời.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh vừa kịp thời nội soi gắp chiếc khuyên tai 1 đầu sắc nhọn ra khỏi dạ dày bé gái 12 tháng tuổi.

Người đàn ông phải đối mặt sau khi dùng vật sắc nhọn tấn công khiến 10 người điều trị phơi nhiễm HIV ở TP.HCM có thể phải đối diện hình phạt theo điều 148, BLHS năm 2015.

Nếu đủ căn cứ chứng minh đối tượng tâm thần tấn công người dân bằng vật sắc nhọn có mang mầm mồng HIV chỉ bị hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi thì người này vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.

Công an đã xác định được kẻ làm 10 người ở Q.5 (TP.HCM) phải điều trị phơi nhiễm HIV. Tuy nhiên, nhà chức trách chưa tạm giữ người này vì gia đình anh ta khai nghi phạm có dấu hiệu tâm thần.

Nếu người đàn ông này bị nhiễm HIV, biết mình bị nhiễm mà cố ý lây truyền bệnh từ mình cho người khác thì có thể phạm tội lây truyền HIV cho người khác.

goto top