Tags: sắc nhọn

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

Tai nạn vùng mắt ngày Tết khá phổ biến. Theo bác sĩ Hoàng Cương - Bệnh viện Mắt trung ương dịp Tết đến có rất nhiều bệnh nhân bị chấn thương mắt vào bệnh viện.

Ngày 10/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (Thanh Hóa) cho biết, vừa phẫu thuật thành công cho một công nhân xẻ đá bị mảnh búa đâm vào cổ gây nguy kịch đến tính mạng.

 Người đàn ông 43 tuổi được chuyển đến BV cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, sau khi nuốt 116 chiếc đinh.

Bác sĩ phẫu thuật đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn.

Một phụ nữ đang nghe điện thoại rồi uống luôn viên thuốc còn vỏ sắc nhọn kích thước 9 x 9mm nguy cơ gây thủng thực quản vừa được các bác sĩ cứu kịp.

Ông trời cho mỗi người chúng ta 'giàu hai con mắt'. Đôi mắt là báu vật ai cũng phải nâng niu, giữ gìn.

Em bé 1 tuổi ở Đồng Nai trong lúc vui chơi đã giật bông tai của bạn và nuốt vào bụng. Chiếc bông tai đi lạc vào dạ dày được bác sĩ lấy ra kịp thời.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh vừa kịp thời nội soi gắp chiếc khuyên tai 1 đầu sắc nhọn ra khỏi dạ dày bé gái 12 tháng tuổi.

Hóc xương cá, anh Nam ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đến bà mo xin 'nước thần' không lành bệnh mà anh phải nhập viện vì bệnh nặng hơn.

Chúng cũng sở hữu hàm răng sắc nhọn giống như các loài cá ăn thịt đáng sợ như cá mập, cá sấu...

Người đàn ông phải đối mặt sau khi dùng vật sắc nhọn tấn công khiến 10 người điều trị phơi nhiễm HIV ở TP.HCM có thể phải đối diện hình phạt theo điều 148, BLHS năm 2015.

Công an đã xác định được kẻ làm 10 người ở Q.5 (TP.HCM) phải điều trị phơi nhiễm HIV. Tuy nhiên, nhà chức trách chưa tạm giữ người này vì gia đình anh ta khai nghi phạm có dấu hiệu tâm thần.

Cả khúc sông nhuộm đỏ màu sau bữa ăn của cá sấu.

Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đang làm rõ việc bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo mầm non dùng vật nhọn đâm vào tay để răn đe vì không nghe lời.

Nếu người đàn ông này bị nhiễm HIV, biết mình bị nhiễm mà cố ý lây truyền bệnh từ mình cho người khác thì có thể phạm tội lây truyền HIV cho người khác.

goto top