Tags: sài gòn

Nhiều người khi đó đang là cán bộ công an đã giúp sức tích cực cho nhóm người dàn cảnh, cướp tiền ảo có giá trị quy đổi 35 tỷ đồng của ông trùm tiền ảo Lê Đức Nguyên (tự Lucas).

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

Vị thanh của nước dùng kết hợp với vị cay của lá é và ớt xiêm giúp cả gia đình bạn ấm bụng khi trời mưa.

Các tuyến đường ở phía Đông TP.HCM vào trung tâm và xung quanh các cảng Cát Lái, Phú Hữu... xảy ra ùn tắc nghiêm trọng trong suốt buổi sáng hôm nay (1/12).

Thấy con riêng của vợ hờ ngồi trong phòng trọ, Long xông tới dở trò đồi bại mà không biết rằng em gái nạn nhân đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ.

Nghe ⋅ 02:02

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Sài Gòn không thiếu những quán cafe 'xịn sò', nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường bằng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa thì phải kể đến 3 quán cà phê này.

Trung cầm đầu băng nhóm gần chục côn đồ ập vào 1 quán nhậu chém lìa tay đối thủ rồi bỏ trốn.

Tổng mệnh giá đợt phát hành là 2.000 tỷ đồng.

Bệnh nhân được đưa vào viện cấp cứu vì nhồi máu cơ tim, song sau 30 phút bất ngờ thêm một cơn đột quỵ não xảy đến.

Khi tài xế container đang chạy trên đường thì 1 người mang quốc tịch Mỹ lao thẳng vào đầu xe nên xử lý không kịp.

Trong ngày hôm nay (30/11), giá vàng SJC giảm gần 1 triệu đồng/lượng. Theo đó, trong tháng 11, giá vàng trong nước đã mất khoảng 2,5-2,6 triệu đồng/lượng, tức giảm hơn 4,5%.

'Từ lúc lên Sài Gòn, tôi đã làm xe ôm đưa dì đi diễn khắp nơi. Nhìn dì hoạt động mà tôi biết được showbiz này có những gì, lúc thành công vinh hoa ra sao và lúc thất bại sẽ như thế nào', ca sĩ Jean Paul Blada chia sẻ.

Một người đàn ông quốc tịch Mỹ được người thân chở đi bằng xe máy trên xa lộ Hà Nội, tuy nhiên sau đó ông này nhảy xuống xe chạy qua đường thì bị xe container tông chết.

Á hậu Diễm Trang, Thúy An đã có một ngày 'rất Sài Gòn' như thế nào, cùng khám phá nhé!

Giá vàng hôm nay 30/11/2020: Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 53.81 - 54.38 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

goto top