Tags: sai sót

Tân chủ tịch huyện cho rằng quá trình ban hàng văn bản liên quan đến trùm gỗ lậu 'Phượng râu' đã để xảy ra sai sót do sao chép và không biết trùm gỗ lậu đã chở hết gỗ mua ra khỏi rừng

Sau những cuộc họp giữa FIFA và Ủy ban Các LĐBĐ Quốc tế (IFAB) về việc đưa ra những chuẩn mực mới trong việc sử dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài (VAR), người đứng đầu FIFA, Chủ tịch Gianni Infantino, đã chốt hai việc quan trọng cho World Cup 2018.

Lễ trao giải Oscar năm ngoái đã diễn ra một sự cố chưa từng có, khi người lên trao giải Phim hay nhất đã xướng nhầm cái tên La La Land, thay vì Moonlight.

 B. Bình Dương đã hòa đau 2-2 đội khách Hà Nội đúng vào phút bù giờ cuối cùng do sai lầm của thủ môn Tấn Trường cũng là cựu tuyển thủ quốc gia có đông đảo người hâm mộ.

Ngày 24/4, Chính phủ Sri Lanka thừa nhận đã có những 'sai sót' lớn dẫn tới việc lực lượng an ninh nước này thất bại trong việc ngăn chặn loạt vụ đánh bom đẫm máu trong ngày lễ Phục Sinh khiến gần 360 ngươi thiệt mạng bất chấp việc trước đó đã có thông tin tình báo.

Người hâm mộ khi tìm kiếm thông tin trên Google về lịch thi đấu bán kết U23 châu Á đã không khỏi bàng hoàng. Theo kết quả từ Google, đội bóng vào bán kết là... U23 Iraq chứ không phải U23 Việt Nam.

Iraq thua hai bàn từ tình huống phạt góc thì rõ ràng phòng ngự có vấn đề.

 UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo thực hiện kết luận Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác quản lý đầu tư xây dựng đối với Dự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội (dự án II).

Kết quả siêu âm khiến anh T. ngã ngửa khi ghi rõ tử cung và buồng trứng 2 bên không có gì bất thường.

Chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan chỉ là một trận đấu trong giải giao hữu mang ý nghĩa về mặt tinh thần.

Cảng vụ Thanh Hóa vừa rà soát 30 trường hợp, trong đó có 23 viên chức phải thực hiện tuyển dụng lại do sai sót của đơn vị tuyển dụng.

Trong hồ sơ đăng ký dự thi thí sinh cần lưu ý điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký dự thi để tránh không bị đánh trượt vì sai sót.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khẳng định việc chỉnh răng của Nguyễn Thị Thành không thể so sánh với cô. “Tôi đã tháo mũi để dám can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi”, tân Hoa hậu Đại dương nói.

Trong trận cầu quyết định khả năng tranh chấp ngôi vô địch của Thanh Hóa, thủ môn Thanh Thắng đã mắc sai lầm ngớ ngẩn, nhưng HLV Petrovic lại lên tiếng bênh vực cậu học trò.

Cục Hàng không VN sẽ theo dõi rất sát và nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề liên quan trước khi quyết định cho Boeing 737 Max khai thác trở lại Việt Nam.

goto top