Tags: sàm sỡ

Trong clip khoảng 20 giây được quay lại cho thấy, giáo viên nam này liên tục có những hành vi không đúng đắn với một nữ sinh ngay trong lớp học.

Một năm thanh niên có hành vì đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ đang đi đường đã bị người dân chặn giữ lại, đẩy xuống mương nước.

Sau khi được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội sinh sống tạm thời, nhiều bé gái từ 13-14 tuổi kể bị một cán bộ tại đây dụ dỗ hút thuốc để nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô như sờ ngực, sờ vùng kín…

Vụ việc người đàn ông nước ngoài sàm sỡ 2 phụ nữ trong đó có một nữ sinh trong thang máy chung cư Imperia Garden (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến cư dân, ban quản lý tòa nhà quyết tâm bằng mọi cách trục xuất đối tượng ra khỏi chung cư và yêu cầu xử lý nghiêm khắc trước pháp luật.

Sự việc được xác định xảy ra tại Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 13/5/2019.

Bộ Công an đề xuất xử phạt tối đa 5 triệu đồng đối với người có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục người khác hoặc khiêu dâm, kích dục nơi công cộng.

Giở trò xấu xa giữa đường nhưng ngờ đâu anh ta lại gặp nhầm đối tượng.

Theo bảo vệ tòa nhà, thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, nữ học viên đã nói với mọi người rằng bị thầy dạy lái xe sờ vào chỗ nhạy cảm 6 lần, người phụ nữ dọa sẽ quay clip và đăng lên mạng.

Thầy giáo nói rằng, do học viên đạp nhầm chân ga nên vội dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi đó nhằm tránh nguy hiểm chứ không hề có ý sàm sỡ.

Sáng 4/9, Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, do đối tượng vẫn chưa tỉnh rượu nên đơn vị đã tạm giữ người đàn ông để điều tra, làm rõ vụ nghi sàm sỡ và hành hung cô gái ở chung cư Mipec Long Biên.

Phẫn nộ vì bị thầy giáo dạy lái xe sàm sỡ, đụng chạm trong quá trình kèm cặp, cô gái đã gọi cho chồng mình tới để 'xử lý' ngay tại trận.

Nhờ sở hữu đường cong nóng bỏng, Ny Saki được đánh giá là ấn tượng và quyến rũ hơn Phi Huyền Trang nhiều.

Khi thấy thang máy chỉ có 2 người, người đàn ông này đã túm tóc, bịt miệng rồi sờ mông cháu mặc cho cháu phản kháng dữ dội?

Sau khi vào thang máy, gã biến thái đã khống chế bé gái 10 tuổi rồi giở trò sàm sỡ nhưng cháu bé chống trả quyết liệt.

Công an quận 4 (TP.HCM) đề nghị đoàn Luật sư TP Đà Nẵng xem xét đưa ra hình thức xử lý đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

goto top