Tags: sàn giao dịch

Dự án Nam Khang Riverside (Green City) chưa hoàn thiện pháp lý, chưa thi công hạ tầng nhưng đã được Green Real bán hết cho khách hàng.

Có những chuyện, càng sớm hiểu ra càng thu được nhiều lợi ích, đặc biệt là những chuyện liên quan tới tiền bạc và nhân phẩm.

Nghe ⋅ 05:02

Khảo sát tình hình giao dịch của một số dự án quanh khu vực sân bay, cho thấy tỉ lệ giao dịch trung bình đạt khoảng 90%, trong đó có 1 số dự án không còn hàng để bán cho khách ở giai đoạn 1.

Mới đây, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới Binance vừa xác nhận đã bị hacker đánh cắp hơn 7.000 Bitcoin (khoảng 40 triệu USD).

Sáng nay, 10-9, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chính thức khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử Posmart.vn cho hơn 100 sản phẩm nông sản đặc hữu của địa phương.

ASEAN đang xây dựng Bộ quy tắc hướng dẫn về trách nhiệm của các sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển các nền tảng thương mại điện tử, dự kiến sẽ thông qua vào cuối năm 2019.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hong Kong, thông báo tin tặc đã tấn công sàn giao dịch này, đánh cắp lượng Bitcoin trị giá 41 triệu USD.

Tăng trưởng kinh tế mạnh và đồng USD lên giá là yếu tố tích cực nhưng nguồn cung tăng vọt đã cản đà đi lên của giá dầu.

Theo một hồ sơ của Uỷ ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ, CEO Apple Tim Cook vừa quyên góp gần 5 triệu USD giá trị cổ phiếu Apple.

Chốt phiên giao dịch đêm qua 20/8 vàng bật tăng trên ngưỡng 1.500 USD/ounce, dầu tăng nhẹ, trong khi đồng giảm do lo lắng về nhu cầu, quặng sắt Trung Quốc xuống thấp nhất 10 tuần.

Trong ngày 3/5, trên sàn giao dịch Bitstamp, bitcoin đã tăng hơn 6% và nhanh chóng phá vỡ ngưỡng 5.700 USD, mức cao nhất kể từ ngày 14/11/2018.

Quặng sắt của Trung Quốc tăng trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 4, đánh dấu tháng tăng thứ 5 liên tiếp, trong khi thép dùng trong xây dựng có tháng tăng tốt nhất kể từ tháng 7/2018 bởi hy vọng nhu cầu vẫn mạnh sau đợt nghỉ lễ Quốc tế Lao động.

Binance, một trong những nền tảng giao dịch tiền số sôi động nhất thế giới, mới đây đã công bố dự án tiền số tham vọng không kém Libra của Facebook mang tên Venus.

Sau một thời gian vắng bóng, dự án 'ma' đã bắt đầu xuất hiện lại tại quận 12, TP.HCM. Không chỉ đất quy hoạch giáo dục, công viên cây xanh mà đất dành cho tái định cư cũng bị doanh nghiệp rao bán đất nền phân lô.

Trung Quốc là nơi của một số cơ sở khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới, việc đóng cửa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền ảo nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

goto top